Hai nam thanh niên mặt tái mét khi húc trúng đuôi xe Maybach hơn 10 tỷ

Hai thanh niên ngồi bần thần giữa đường sau khi húc trúng đuôi xe Mercedes-Maybach, đến khi chủ xe tuyên bố không bắt đền mới thở phào nhẹ nhõm. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh và clip liên quan tới một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương). Vụ va chạm nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Hai thanh niên đi xe máy húc trúng siêu xe Maybach 

Thông tin ban đầu, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển, chở theo 1 thanh niên khác đằng sau lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đến đoạn trước cửa Thẩm mỹ viện Lina thì bất ngờ húc vào đuôi siêu xe Mercedes-Maybach có giá sương sương hàng chục tỷ đang dừng chờ đèn đỏ.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông mạnh từ phía sau khiến phần đuôi của chiếc "biệt thự di động" hư hỏng. Còn 2 nam thanh niên ngồi bần thần giữa đường. Phần vì chưa kịp hoàn hồn, phần vì hoang mang không biết lấy tiền đâu để đền bù thiệt hại do mình gây ra.

Tại hiện trường, rất đông người dân sống gần khu vực xúm lại theo dõi diễn biến tiếp theo. Bất ngờ thay, chủ xe Mercedes-Maybach có hành động vô cùng nhân đạo. Người này không những không bắt đền 2 nam thanh niên, mà còn gọi xe cứu thương đưa họ đi cấp cứu.

Hai thanh niên ngồi bần thần, lo lắng về khoản tiền đền bù

Theo giới đam mê tốc độ, chiếc siêu xe Mercedes Maybach này được định giá hàng chục tỷ đồng và thiệt hại do va chạm gây ra ước tính lên tới hơn 100 triệu đồng.

Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng lại thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ việc kể trên cũng là bài học đắt giá cho những nam thanh niên chủ quan và coi thường tính mạng khi tham gia giao thông. Hiện bài chia sẻ vẫn đang trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn. Không ít cư dân mạng tán dương cho hướng xử lý của chủ xe, vừa có tâm vừa có tầm!.!

Tổng hợp