Hai lần đi chơi mất gần nửa tháng lương: Crush thủ thỉ 'đi chơi vui anh nhỉ'

Vui mừng khi được crush đồng ý đi chơi cùng, mạnh dạn nói "em thích gì anh chiều tất", đi chơi chung 2 lần mà bay ngay nửa tháng lương, nam thanh niên kêu trời lên mạng kể khổ. 

Quả thực các câu chuyện hẹn hò của giới trẻ hiện nay là muôn hình muôn vẻ, câu chuyện mới đây nhất của một anh chàng lần đầu hẹn hò cùng crush hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết anh chàng đã ra trường được 1 năm, mức lương cũng được 10 triệu/tháng, hiện đang quen một em sinh năm 98 cũng vừa mới tốt nghiệp vài tháng trước. Ảnh minh họa - Internet.
Bài viết của chàng trai. Ảnh: Chụp màn hình.
Nhắn tin qua lại, cô gái cũng chủ động bật đèn xanh khi đồng ý đi chơi chung cùng chàng trai. Nhưng điều khó nói ở đây là đã 2 lần đi chơi chung, cô nàng đều chọn những chỗ đắt tiền và hiển nhiên mặc cho chàng trai trả tiền hết, còn phần mình thì cũng không hề đả động tới. Ảnh minh họa - Internet.

"Mình và em cũng mới đi chơi với nhau được có 2 lần và tất cả hai lần đi chơi đó một lần mình là người chủ động mời em đi chơi, còn một lần em là người chủ động. 2 lần đi chơi đó đã tiêu tốn mất của mình gần nửa tháng lương mà mình là người chi trả hết, trong khi đó em không bỏ một đồng nào luôn, mình xin nói lại là không bỏ bất kỳ một đồng nào hết dù là tiền lẻ."

Theo lời chàng trai thì ngay từ lần đầu đi chơi cùng nhau, cả hai đã đi rất nhiều chỗ. Ảnh minh họa - Internet.

"Em nó muốn đi ăn đồ nướng Hàn nên mình cũng dẫn đi ăn, mà ăn đồ nướng Hàn tổng thiệt hại tất cả 700k, mình là người đứng lên chi trả."

Ăn xong cô gái lai thản nhiên nói muốn đi uống trà đào, đi trung tâm thương mại mua sắm. Ảnh minh họa - Internet.

"Vào TT thương mại, em nó tới ngay chỗ có nhiều đồ giảm giá ưng được chiếc váy đang sale giá chỉ còn có 1100k, tưởng em mua đồ của em thì em phải bỏ NHƯNG KHÔNG chính mình là người chi trả. Thoáng cái đi ngay 2 củ rồi các ông à. Thế là ngày đầu tiên hẹn hò đi bay 2 triệu trong ví."

Sau khi ai về nhà nấy, crush mới nhắn tin hỏi: "- Hôm nay đi chơi vui anh nhỉ"

Lần hẹn hò tiếp đó cô gái lại là người chủ động. Nghĩ lại lần trước, lần này anh chàng cũng mang theo tiền để phòng thân nhưng không ngờ lại bay ngay 2 triệu rưỡi. Ảnh minh họa - Internet.

"Lần này đi ăn nhưng không phải ăn đồ Hàn nữa mà em nó đổi gió đi ăn đồ Âu, mà ăn đồ Âu được cái nó sang trọng đúng kiểu Âu nhưng khi thanh toán thì khét lẹt, mất một củ cho bữa ăn tối, mình vẫn là người chi trả. Sau đó em nó muốn đến siêu thị vẫn vào gian hàng thời trang mà em nó thích hàng sales có khác một đôi dép cao gót nhọn còn 550k và một đôi giày sale rồi còn 750k. Lần này cũng tưởng đồ em mua thì em phải thanh toán nhưng mình vẫn phải thanh toán, một phát hết ngay 2300k. Mua sắm xong cũng muộn rồi. Em nó lại nói thích uống trà đào thôi 200k thế là đi ngay 2500k." Anh chàng kể khổ.

Và vẫn như mọi khi, về tới nhà cô gái lại nhắn tin hỏi: "- Đi chơi vui anh nhỉ?"

Sau khi lên mạng kể khổ, chàng trai đã nhận được vô số những lời khuyên chân thành từ cộng đồng mạng:

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình
Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình

"Đây ta còn gọi là bài học đắt giá, mà nó đắt thật, chủ thớt nên cẩn trọng trong những lần sau nhé"

"Đi chơi với Crush mà như thế này thì thà ế còn hơn"

"Thắc mắc là chị gái đã nói gì để khiến anh nôn tiền ra trả tiền váy với tiền dày dép thế nhỉ"

"Em này chắc vừa tốt nghiệp trường mỏ"

Như Diệp/TH