Hài hước khoảnh khắc Cường Đô la kiễng chân mãi chưa hôn được vợ

Biết rõ chia sẻ clip lên mạng xã hội sẽ bị 'soi', tuy nhiên Cường Đô la vẫn không ngại ngần chia sẻ khoảnh khắc tình tứ này của mình với bà xã.

Hôm qua 26/7, Cường Đô la chia sẻ lên mạng xã hội một loạt hình ảnh cả gia đình đang trang trí nhà cửa để chuẩn bị tiệc thôi nôi cho công chúa nhỏ Suchin. Dù đang trong tình hình giãn cách khó khăn nhưng mọi người đều cố hết sức để cô bé có tiệc sinh nhật đầu đời tươm tất nhất. Cường Đô la và Đàm Thu Trang tỏ ra vô cùng háo hứng và hạnh phúc khi được tận tay làm điều ý nghĩa này cho con gái bé bỏng.

Quảng cáo
Vợ chồng Đàm Thu Trang chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con gái

Bên cạnh loạt ảnh tất bật chuẩn bị cho con gái, Cường Đô la cũng không quên nịnh 'nóc nhà' bằng clip đứng sát, muốn hôn để động viên. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại khiến người xem bật cười thích thú vì chiều cao của Đàm Thu Trang nhỉnh hơn chồng, thế nên Cường Đô la chật vật mãi, dù kiễng chân cũng vẫn chới với, mãi không thể đặt lên má vợ 1 nụ hôn.

Cường Đô la đăng khoảnh khắc tình tứ 'nịnh' vợ
Dân mạng phì cười vì anh rướn người mãi vẫn chưa tới

Khoảnh khắc được Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân

Hai vợ chồng huy động mọi lực lượng để chuẩn bị tiệc thôi nôi cho Suchin
Không gian chưa được trang trí hoàn chỉnh nhưng đã khá bắt mắt

Sự chênh lệch chiều cao giữa cặp vợ chồng này không phải là chuyện mới mẻ, bởi ngay từ đầu ai cũng biết Đàm Thu Trang cao 1m76 còn Cường Đô la chỉ hơn 1m6. Tuy nhiên, điều này chẳng hề ảnh hưởng đến tình cảm cũng như sự hài hòa của cặp đôi mỗi khi xuất hiện bên nhau. Thậm chí cả hai còn thoải mái chia sẻ những bức ảnh vợ cao lớn hẳn so với chồng lên mạng xã hội.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang không ngại chuyện chênh lệch chiều cao
Cặp đôi nhìn khá lệch trong hôn lễ trước đó
Dù vậy cặp đôi vẫn khiến mọi người phải ngưỡng mộ và ngầm ghen tị

Sau khi tổ chức đám cưới, Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến mọi người ngưỡng mộ vì cuộc sống rất đỗi hạnh phúc. Trong khi chàng đại gia phố núi ghi điểm với hình mẫu người đàn ông của gia đình thì người đẹp quê Lạng Sơn được khen ngợi bởi khả năng vun vén tổ ấm. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, Đàm Thu Trang còn đồng hành với ông xã trong công việc, gây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Nguồn: Instagram nhân vật