HAGL chi 8 tỷ đồng để chiêu mộ Washington Brandao

HAGL chuẩn bị chi ra 8 tỷ đồng để chiêu mộ chân sút người Brazil – Washington Brandao từ CLB của Malaysia.

CLB HAGL chuẩn bị chiêu mộ chân sút thượng hạng Washington Brandao. Tiền đạo người Brazil hiện đang chơi bóng cho CLB Malaysia – Petaling Jaya City.

HAGL chi 8 tỷ đồng để chiêu mộ Washington Brandao - Ảnh 1
HAGL sắp chiêu mộ Washangton Brandao

Hai bên đang đi đến những khâu cuối cùng trong thủ tục trước khi đi đến công bố bản hợp đồng này. Được biết số tiền mà đội bóng phố Núi bỏ ra để chiêu mộ chân sút này là 8 tỷ đồng.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, HAGL đã để Chevaugh Walsh gia nhập Thanh Hóa. Chính vì thế, Washington Brandao được coi là người thay thế xứng đáng cho chân sút người Jamaica.

HAGL chi 8 tỷ đồng để chiêu mộ Washington Brandao - Ảnh 2
Bầu Đức sẽ phải bỏ ra 8 tỷ đồng để sở hữu tiền đạo người BrazIl

Trước khi chuyển tới Đông Nam Á chơi bóng, Washington Brandao từng có nhiều năm chơi bóng tại giải hạng Nhất Đan Mạch cho HB Koge và Vendsyssel FF. Tính ra, sau 107 lần ra sân tại giải đấu số 2 Đan Mạch, chân sút người Brazil có được 13 bàn thắng.

Trước Washington Brandao, đội bóng của bầu Đức đã chiêu mộ được rất nhiều tân binh chất lượng như Tuấn Linh, Văn Việt (Than Quảng Ninh, Hữu Tuấn (TPHCM). Ngoài ra, HAGL cũng đã gọi trở lại Công Phượng và mới HLV Kiaitsak về dẫn dắt.

HAGL chi 8 tỷ đồng để chiêu mộ Washington Brandao - Ảnh 3
Cầu thủ này từng nhiều năm chơi bóng tại Đan Mạch

Sau những mùa bóng không thành công khi năm ngoài nhóm cạnh tranh ngôi vô địch, HAGL của bầu Đức đang đầu tư mạnh mẽ để tìm lại ánh hào quang năm xưa.

HAGL sẽ chính thức bắt đầu mùa giải mới vào ngày 17/1 khi hành quân đến sân Thống Nhất để làm khách trước đội bóng năm trong top 3 mùa năm ngoái – Sài Gòn FC.

Tổng hợp