Quyết tâm mãi mới dám hẹn bồ đi nhà nghỉ, ai dè vừa bước vào mẹ chặn cửa: "Hôm nay lạc đường về nhà à con"

maithuy - 25/03/2020

Hạ quyết tâm mãi mới dám hẹn bồ đi nhà nghỉ lần đầu, cảm xúc của tôi lâng lâng khó tả lắm. Dè đâu vừa bước vào, còn chưa kịp đặt phòng thì mẹ tôi chặn cửa.

Là một thằng đàn ông mà kể ra chuyện này tôi lại thấy tôi cứ ngu ngốc thế nào đấy. Thế nhưng kể ra thôi thì mọi người cười tôi cũng chấp nhận, âu cũng là để bản thân rút thêm kinh nghiệm thêm lần nữa, mà cũng là để cho những người đàn ông khác sẽ không vấp phải sai lầm như tôi.

Đàn ông có bồ, âu cũng là chuyện thường tình. Hỏi đến 10 ông thì cam đoan cả 10 ông đều trả lời rằng nếu như có cơ hội sẽ đều đi nhà nghỉ. Kể cả là không có cơ hội cũng sẽ tìm đủ mọi cách để đến được nhà nghỉ một lần thử cảm giác lạ. Tôi thì thú thật ngoại tình đây là lần đầu. Mà chính xác ra thì kể từ lúc ngoại tình cho đến lúc bị bắt quả tang tôi vẫn chưa làm gì quá có lỗi. Ngoại tình ở đây của tôi chính xác là ngoại tình tư tưởng ạ.

Tôi bị say nắng một cô đồng nghiệp mới vào. Dù biết là "con thầy, vợ bạn, gái cơ quan" thế nhưng cái chuyện say nắng đúng là chẳng thể nào ngăn được. Cái này nó thuộc về cảm xúc mà. Vợ tôi thì đợt này đang ở cữ. Tôi là đàn ông mà, khổ nhất đời đàn ông chính là lúc vợ mang thai và vợ ở cữ. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho tôi bị say nắng cô đồng nghiệp.

Quyết tâm mãi mới dám hẹn bồ đi nhà nghỉ, ai dè vừa bước vào mẹ chặn cửa: Hôm nay lạc đường về nhà à con - Ảnh 1
Nguồn Internet

Cô ấy xinh đẹp, cái tài ăn nói. Cô ấy chẳng ít lần tìm đủ mọi cách hỏi công việc tôi rồi thì lấy cớ cảm ơn để mời tôi đi ăn. Rồi có lần chẳng hiểu sao cô ấy kêu thất tình, uống rượu say rồi gọi điện cho tôi. Chẳng yên tâm, tôi đến đón rồi đưa cô ấy về nhà. Trong không gian riêng như thế, vẻ đẹp của cô ấy đã quyến rũ tôi, cũng may mà có chuông điện thoại của mẹ tôi gọi nên tôi mới không được gì. Chứ nếu không chắc tôi cũng chẳng dám chắc được sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Cứ thế, từng ngày một, những tiếp xúc, cử chỉ, lời nói của cô ấy đã khiến tôi sa lầy. Rõ ràng tôi biết nhưng lại chẳng thể nào rút chân ra được. Thế nhưng bản thân tôi vẫn chưa thể tìm được đủ can đảm để vào nhà nghỉ cũng người tình. Tại sao ư?

Tôi sợ? Sợ vợ biết. Sợ mẹ biết. Sợ gia đình tan vỡ. Sợ nhiều thứ lắm. Thế nhưng lại chẳng thể nào nhưng cái sự lén lút này lại được. Cô ấy cũng dỗi tôi nhiều và tôi chỉ còn cách dùng tiền để bù đắp.

Quyết tâm mãi mới dám hẹn bồ đi nhà nghỉ, ai dè vừa bước vào mẹ chặn cửa: Hôm nay lạc đường về nhà à con - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tôi say nắng và ôm hôn người tình chay được hơn 2 tháng thì bắt đầu cảm thấy không thể kiềm chế bản thân thêm nữa. Tôi quyết rồi, có hy sinh cũng phải thử 1 lần. Mà trong mắt mẹ, vợ, tôi luôn là người đàn ông mẫu mực thì còn lo cái gì nữa. Ai ngờ được...

Hạ quyết tâm mãi mới dám hẹn bồ đi nhà nghỉ lần đầu, cảm xúc của tôi nâng nâng khó tả lắm. Dè đâu vừa bước vào, còn chưa kịp đặt phòng thì mẹ tôi chặn cửa:

Hôm nay lạc đường về nhà à con trai.

Ơ... Mẹ... Con... con...

Ừ mẹ nè, ngạc nhiên không?

Sao mẹ lại ở đây?

Ừ mẹ vốn dĩ đâu muốn vào đây, là con vào trước đấy chứ.

Con biết lỗi rồi con về ngay đây ạ.

Chứ đâu còn lựa chọn nào đâu, nhỉ.

Mẹ tôi nói rồi xoáy sâu vào mắt cô bồ. Cô nhân tình của tôi cũng tái mặt, vội vàng ba chân bốn cẳng chạy thẳng mà chẳng kịp chào mẹ tôi.

Mẹ sao mẹ như thám tử vậy?

Thế tao mới đẻ mày ra, còn bày đặt gái gú, vợ con mày mà biết được thì nhà tan cửa nát con à. Tao chỉ có 1 đứa con dâu thôi, mày mà léng phéng tao chấp nhận nhà không có con trai.

Con xin mẹ đừng cho vợ con biết, con sai rồi. Con xin mẹ nhé.

Xem xét, để xem tâm trạng tao thế nào đã.

Phải nói thêm mẹ tôi là cao thủ đi đánh ghen và truy tìm kẻ thứ 3. Bố tôi ngoan hiền nhưng 2 dượng lấy dì nhà tôi lại không như vậy. Trên đường về nhà, có mẹ ngồi sau xe mà tôi cứ như đeo đá tảng trước ngực. Mẹ tôi mà nói cho vợ tôi biết là đời tôi xong đấy. Nhưng đã 1 tuần nay rồi mọi chuyện vẫn bình thường vì cứ mỗi lần nghe mẹ tôi nói: "Đừng lạc đường về nhà nhé con trai" là tôi có được các thêm vàng cũng chẳng dám ngoại tình nữa. Tởn đến già ấy chứ, chỉ một lần mà đánh mất gia đình thì đúng thực là chẳng đáng một chút nào phải không?

Long