Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn

Tối ngày 3/1, xe buýt gây tai nạn kinh hoàng khiến một người đi bộ tử vong tại chỗ, danh tính khó nhận diện do nạn nhân biến dạng hoàn toàn.

Khoảng 21h ngày 3/1, tại khu vực nút giao thông Đào Tấn – Liễu Giai xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ. Theo thông tin ban đầu do người dân cung cấp, phương tiện gây tai nạn thương tâm là xe buýt mang BKS: 29B- 047.59 thuộc Xí nghiệp Bus Cầu Bươu.

Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Anh Hùng – một nhân chứng cho biết: “Vụ tai nạn diễn ra bất ngờ, chỉ trong tích tắc đã xuất hiện một người dưới gầm bị xe kéo lê. Nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn nên không thể nhận biết nam hay nữ, một phần vì không ai dám đến gần“.

Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn - Ảnh 2
Xe bus nằm lại hiện trường.

Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn - Ảnh 3
Cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc.

Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, người dân sống gần khu vực đã lập tức chặn đầu xe buýt và trình báo sự việc với công an. Nhận tin báo, Công an phường Cống Vị phối hợp cùng Công an quận Ba Đình khẩn trương có mặt và phong tỏa hiện trường.

Bước đầu xác định nạn nhân là một cụ bà T.P.H., 80 tuổi, là người bán tăm bông. Thời điểm xảy ra tai nạn, bà H. đang đi bộ băng qua đường thì bị xe buýt tông trúng, không qua khỏi. Hiện đã được xe cứu thương đưa đi sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn - Ảnh 4
Vụ tai nạn xảy ra trên đường Đào Tấn, Hà Nội.

Hà Nội: Xe buýt tông kinh hoàng người đi bộ, nạn nhân không nguyên vẹn - Ảnh 5
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Hiện lực lượng chức năng đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.!