Hà Nội FC nhận tin buồn về chấn thương của Văn Hậu

Tuấn Anh - 17/10/2020

Theo HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC, chấn thương của Đoàn Văn Hậu nặng hơn dự kiến. Hậu vệ gốc Thái Bình vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Văn Hậu dính chấn thương vào ngày 8/9 trong một buổi tập cùng Hà Nội FC. Sau khi được bác sĩ đưa đi kiểm tra, Văn Hậu bị dính đa chấn thương.

Hà Nội FC nhận tin buồn về chấn thương của Văn Hậu - Ảnh 1
Văn Hậu dính chấn thương trong buổi tập của Hà Nội FC

Cụ thể, hậu vệ này bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Theo chuẩn đoán, cầu thủ gốc Thái Bình sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Tuy nhiên, cho tới ngày hôm qua 16/10, đã gần được 6 tuần, nhưng chấn thương của Văn Hậu vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc.

Hà Nội FC nhận tin buồn về chấn thương của Văn Hậu - Ảnh 2
Chấn thương của Văn Hậu nặng hơn dự kiến

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết trên Dân Việt: "Tôi không biết chính xác thời điểm Văn Hậu bình phục chấn thương. Hiện cậu ấy còn chưa quay trở lại tập luyện cùng toàn đội nên tôi chưa thể nói trước điều gì".

Như vậy, Văn Hậu sẽ không thể trở lại như dự kiến. Hậu vệ này sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Hà Nội gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sau khi trở lại từ SC Heerenveen, Văn Hậu vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho Hà Nội FC.

Hà Nội FC nhận tin buồn về chấn thương của Văn Hậu - Ảnh 3
Văn Hậu sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Dù không có sự phục vụ của Văn Hậu, Hà Nội vẫn thắng như chẻ trẻ ở giai đoạn 2. Sau khi đánh bại Á quân TPHCM, mới đây, đội bóng thủ đô vừa vùi dập HAGL tới 4 bàn không gỡ tại Pleiku. Hiện tại, các nhà ĐKVĐ chỉ kém đội đầu bảng Viettel có 2 điểm.