Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện

Tuấn Anh - 29/09/2020

Trước màn so tài với Thanh Hoá ở vòng 13 V.League, CLB Hà Nội đón nhận liền 2 tin vui khi Văn Hậu lẫn Quang Hải đã trở lại tập luyện.

Văn Hậu trở lại thần kỳ

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 1
Văn Hậu tươi rói khi trở lại tập luyện

Trong buổi tập chiều 28/9 vừa qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại tập luyện. Dù vậy, hậu vệ gốc Thái Bình vẫn phải tập riêng chứ không thể hoàn thành giáo án như các đồng đội khác.

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 2

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 3
Văn Hậu khoe cơ bắp cuồn cuộn khi đu xà

Khi đang tập một mình, Văn Hậu đã nổi hứng "lên xà" và cho thấy cơ bắp cuồn cuộn ở cánh tay của mình.

Trước đó vào ngày 9/9, Văn Hậu được các bác sĩ chẩn đoán bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Dự kiến hậu vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần để hồi phục.

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 4
Hậu vệ sinh năm 1999 vẫn phải tập riêng

Do đó, việc Văn Hậu có thể tập nhẹ được xem là sự hồi phục thần kỳ. Theo tiết lộ từ đội bóng thủ đô, Văn Hậu chuẩn bị có thể tái xuất trên sân cỏ Việt Nam.Không loại trừ khả năng là ở màn so tài với Thanh Hoá vào thứ 5 tới.

Quang Hải đã sẵn sàng

Cũng trong buổi tập này, Quang Hải đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Chia sẻ với Zing trước buổi tập, tiền vệ Trương Văn Thái Quý tiết lộ:

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 5
Quang Hải cũng đã trở lại tập luyện cùng đồng đội

"Ở trận đấu với Quảng Nam, CLB Hà Nội đã lường trước những khó khăn về lực lượng và sân bãi. Do đó, dù chỉ giành được 1 điểm, toàn đội vẫn tự tin để chiến đấu với Thanh Hóa. Các cầu thủ đã tích cực điều trị chấn thương để quay lại sớm nhất có thể. Quang Hải và Pape Omar đã có thể trở lại cùng các đồng đội".

Hà Nội đón tin vui: Quảng Hải, Văn Hậu trở lại tập luyện - Ảnh 6
Hải "con" sẵn sàng ra sân ở trận gặp Thanh Hóa ở vòng 13 V.League

Trước đó, ở trận hòa 2-2 trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam, Quang Hải đã không thể vào sân thi đấu. Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ tiền vệ sinh năm 1997 đang bị chấn thương và không muốn mạo hiểm tung vào sân.

Trước khi gặp chấn thương, Quang Hải thi đấu rất bùng nổ ở Cúp Quốc gia khi bàn ở 3 trận liền gặp Cần Thơ, TP.HCM và đặc biệt là siêu phẩm vào lưới Viettel, giúp Hà Nội bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch.

Tuấn Anh/TH