Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị nói thương Leon hơn Lisa

Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị nhận xét ưu ái Leon hơn Lisa. Và mới đây, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sinh được cặp song sinh Lisa và Leon vô cùng dễ thương, từ khi chào đón hai nhóc tỳ, gia đình nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Và mới đây, lại có khá nhiều ý kiến cho rằng mẹ Hà yêu thương con không đồng đều.

Lisa và Leon vô cùng dễ thương.

Theo đó, trên trang Instagram dành riêng cho các con, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh mới của cặp song sinh nhà mình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ CĐM. Thế nhưng, có một bình luận được cho là "kém duyên", khi nói mẹ Hà thương Leon hơn Lisa: "Hôm trước em thấy nhiều bạn nói chị Hà thương Leon hơn nên đăng toàn Leon và mắt toàn hướng về ông tướng, bỏ bê Lisa. Nhưng mà theo dõi Instagram em thấy chị Hà thương đều cả 2".

Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà liền hồi đáp dòng bình luận trên, bà mẹ 3 con khẳng định bản thân không hề thiên vị mà thương con không đồng đều: "Con mà có thương ít hơn với nhiều hơn thì không còn là con người rồi em. Mấy người đó chắc chưa có con nên chưa hiểu. Mình đừng bận tâm nhé".

Có ý kiến nhận xét nữ ca sĩ thương con không đồng đều.

Thấy được quan điểm này, nhiều khán giả cũng đồng tình. Đặc biệt, người hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ trước những nhận xét kém duyên của một số người. Họ thấu hiểu nỗi lòng của cô và bày tỏ rằng con cái đứt ruột sinh ra thì làm gì có chuyện thương ít hay nhiều hơn.

Hà Hồ cho rằng không có chuyện cô yêu con không đồng đều.
Gia đình viên mãn của nữ ca sĩ.

Leon và Lisa từ khi sinh ra cho đến giờ, hai bé gia nhập luôn hội con sao Việt hot nhất nhì mạng xã hội. Hiện tại, trang Instagram đã đạt hơn 470 nghìn lượt theo dõi. Phần lớn khán giả đều xuýt xoa và đổ gục trước độ đáng yêu của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hot nhất nhì mạng xã hội.

Nguồn tổng hợp