'Gym chúa' Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng 'lò vôi'

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ khoe ảnh chụp cùng vợ chồng ông Dũng “lò vôi", dòng trạng thái ẩn ý “chắc không cần phải trả lời các bạn cũng đoán được" thu hút nhiều quan tâm.

Thời gian quan, chắc hẳn mạng xã hội không còn thấy lạ khi bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi" liên tục livestream khẩu chiến và dọa bóc phốt loạt nghệ sĩ đình đám tại Vbiz. Đỉnh điểm của ồn ào, nữ doanh nhân đã cấm cửa nghệ sĩ bước chân đến khu du lịch Đại Nam.

Gần đây nhất, vào tối muộn ngày 13/5, gymer Duy Nguyễn – người từng phát ngôn gây sốc trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh chụp chung với vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi - Ảnh 1
‘Gym chúa’ Duy Nguyễn khoe cuộc gặp gỡ với vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’

Cụ thể, đăng kèm bức ảnh, Duy Nguyễn chia sẻ rằng: “Cảm ơn anh Dũng đã tặng cho em những quyển sách giá trị. Cảm ơn bữa ăn của anh chị, hơn 4 tiếng ngồi với em thật ý nghĩa và không có gì có thể so sánh được. 

Chị Nguyễn Phương Hằng người thật việc thật dám nghĩ dám làm, vậy thì ngày mai… Chắc không cần phải trả lời các bạn cũng đoán được".

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi - Ảnh 2
Buổi gặp mặt vui vẻ của Duy Nguyễn và vợ chồng ông Dũng

Ngoài những lời khen có cánh dành cho bà Phương Hằng, nam gymer dường như đang ẩn ý nhắc đến một nhân vật, một câu chuyện khác sắp xảy ra trong tương lai gần.

Được biết, trong cuộc gặp mặt với bà Phương Hằng, ngoài 4 giờ đồng hồ ăn uống và nói chuyện vui vẻ, Duy Nguyễn cho biết anh còn nhận được những cuốn sách giá trị từ vợ chồng ông Dũng “lò vôi" và đang cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi - Ảnh 3
Duy Nguyễn chia sẻ rằng anh vừa có cuộc gặp gỡ kéo dài 4 giờ đồng hồ với vợ chồng ông Dũng “lò vôi"

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi - Ảnh 4

Gym chúa Duy Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi - Ảnh 5
Nam gymer còn được cặp vợ chồng doanh nhân tặng sách quý

Nguồn cơn của lần hội ngộ này có lẽ bắt đầu từ lần livestream của bà Phương Hằng, khi vợ ông Dũng “lò vôi" từng bày tỏ quan điểm bênh vực gymer Duy Nguyễn trong thời điểm vướng phải lùm xùm.

Cụ thể, nữ doanh nhân cho rằng: “Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói.

Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi.

Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn".

Ngay sau phát ngôn này, hình ảnh thân thiết của vợ chồng ông Dũng “lò vôi" và Duy Nguyễn đã xuất hiện trên mạng xã hội, khiến mọi người không khỏi tò mò. Mặt khác, ẩn ý của nam gymer “chắc không cần phải trả lời các bạn cũng đoán được" cũng khiến nhiều cư dân mạng đoán già đoán non việc bà Phương Hằng sẽ sớm có cuộc gặp gỡ với Nathan Lee.

Tổng Hợp