Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ

Biết nữ diễn viên Goo Hye Sun viết tâm thư nhắc về chồng cũ – tài tử Ahn Jae Hyun, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Goo Hye Sun viết tâm thư giãi bày về cuộc sống hậu ly hôn. Người đẹp phim Vườn sao băng còn gửi những điều tốt đẹp nhất đến chồng cũ – tài tử Ahn Jae Hyun. Goo Hye Sun cũng mong khán giả ngừng chỉ trích mỹ nam họ Ahn.

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 1

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 2
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thời còn mặn nồng.

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 3

Cô viết: “Tôi đã bỏ qua mọi chuyện rồi. Tôi tin những điều tôi đã trải qua đều giúp tôi trưởng thành như một con người. Bằng mọi cách, xin hãy động viên người từng chung sống với tôi. Quá khứ là quá khứ và tôi thật lòng mong các bạn tha thứ cho anh ấy, bỏ qua những lỗi lầm. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất cho người đó"“Kết hôn với một người bảo thủ và bị phản bội, lúc đó, tôi đã không thể cảm thông cho đối phương”.

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 4

Bên cạnh đó, đại diện pháp lý của nữ diễn viên cũng xác nhận phía cô đã đệ đơn kiện một YouTuber tên là Lee Jin Ho vì anh này đã tung tin đồn thất thiệt về mỹ nhân 8x. Cụ thể, trong một video, Lee Jin Ho nhận định văn bản tố Ahn Jae Hyun ngoại tình – do một người bạn của Goo Hye Sun cung cấp – chứa thông tin sai lệch và không có giá trị trước tòa.

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 5

Phía Goo Hye Sun cho rằng thông tin trên có nhiều điểm sai lệch về cô và cả bạn bè của cô. Nữ diễn đang sở hữu bản chính được viết và ký vào ngày 28/4/2020. Goo Hye Sun nhấn mạnh đây là tài liệu hợp pháp.

Goo Hye Sun viết tâm thư mong công chúa tha thứ cho chồng cũ - Ảnh 6

Goo Hye Sun viết tâm thư nguyên văn như sau:

“Tôi cho rằng hôn nhân bao gồm rất nhiều quy tắc đạo đức bảo thủ, và vì thế nên tôi đã không thể thấu hiểu với một trái tim rộng lượng cho hoàn cảnh của người kia (Ahn Jae Hyun) vào năm ngoái – thời điểm mà tôi phải trải qua cảm giác bị phản bội vì lý do cá nhân.

Giờ đây khi nhìn lại, những hành động hoàn toàn dựa trên cảm xúc của tôi lúc đó còn đáng xấu hổ hơn chính sự kiện (scandal ngoại tình) đó. Vì thế nên tôi không muốn sự kiện này nổi lên một lần nữa và quyết định cũng không đề cập đến nó.

Tuy nhiên tôi phải tiếp tục nhắc đến nó một lần nữa vì tôi còn có bạn bè, và với tư cách một người bạn, tôi không muốn bạn bè của mình bị tổn thương. Tôi có nghĩa vụ bảo vệ bạn bè của mình, đó là lý do tại sao gần đây tôi đã nói trên chương trình truyền hình rằng tôi không có bạn bè là người nổi tiếng và muốn giữ kín những người bạn của mình. Tôi không muốn bạn tôi [người đã ký vào văn bản nói trên] phải đối mặt với những thiệt hại từ việc này. Tôi rất biết ơn người bạn đó.

Tôi đã tha thứ mọi thứ rồi. Bây giờ tôi tin tưởng một cách tích cực rằng tất cả những điều tôi đã trải qua cho đến nay đều là những sự kiện giúp tôi trưởng thành hơn. Bằng mọi cách, xin hãy động viên người đó, người đã từng sống với trong hành trình mới của anh ấy. Quá khứ là quá khứ, và dù không thể nhưng tôi thật lòng mong rằng tất cả các bạn sẽ tha thứ cho cả những hành động sai trái của người ấy".

Thông tin về Goo Hye Sun

Goo Hye Sun (sinh năm 1984) là nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn và hoạ sĩ người Hàn Quốc ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim truyền hình Pure in Heart (2006), The King And I (2007), Vườn sao băng (2009), Nữ phi công xinh đẹp (2012), Đôi mắt thiên thần (2014) và Blood (2015). Cô đã rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí vào ngày 1 tháng 9 năm 2019 và trở lại vào ngày 27 tháng 9 năm 2019

Nguồn: Tổng hợp, K Crush