Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan

Hành động của giúp việc nhà Ngọc Trinh không được cộng đồng mạng đồng tình 100%, phần đến từ cách phát ngôn của Thúy Kiều.

Thúy Kiều trở thành trợ lý đắc lực của Ngọc Trinh trong một năm trở lại đây. Nhờ tên tuổi của “chủ tịch", Thúy Kiều sở hữu Instagram với gần 70.000 lượt theo dõi. Từ cô giúp việc nhà Ngọc Trinh, Thúy Kiều “một bước lên mây" khi được cô chủ ưu ái, đồng hành trong công việc, đời sống sinh hoạt, mua sắm… Chính vì thế mà Thúy Kiều luôn sẵn sàng ra mặt bảo vệ Ngọc Trinh trước những lời chỉ trích từ CĐM.

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 1
Thúy Kiều được Ngọc Trinh chiều chuộng và sống sang chảnh

Bằng chứng là mới đây, Ngọc Trinh lại dính lùm xùm khi chụp một bộ ảnh ngoài trời kiệm vải, xung quanh rải tràn ngập hàng hiệu. Mỹ nhân Trà Vinh khiến một số người “nhức mắt", mắng chửi có phần phản cảm rằng nữ hoàng nội y kém cạnh với người mẫu khác mặc cùng chiếc đầm:

“Thật sự đầm này bên đó người ta mặc đẹp, sexy ngút ngàn còn đây mặc phản cảm dễ sợ á, có khác gì đang chào mời không nè".

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 2

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 3

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 4

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 5

Ngay lập tức, giúp việc nhà Ngọc Trinh đã có phản ứng vô cùng gắt gỏng trên story. Cô đăng bức ảnh chủ tịch Trinh Trinh bị mắng cùng dòng đính kèm: “Con điên nè chủ tịch ơi". Thúy Kiều không ngại chửi thẳng mặt anti Ngọc Trinh là con điên và tag tên cô.

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 6
Thúy Kiều chửi anti-fan là “con điên"

Một số người đồng ý với việc làm của Thúy Kiều vì cho rằng âu cũng là lẽ thường, cô chủ bị xúc phạm nhân phẩm thì trợ lý lên tiếng là đúng. Tuy nhiên vài ý kiến lại cho rằng Thúy Kiều không chú ý lời nói, hành xử kém. Là một trợ lý nghệ sĩ có nhiều người theo dõi trên MXH, có lẽ Thúy Kiều nên tiết chế hơn trong lời nói, hành động của mình.

Nhiều comment cũng cho rằng Thúy Kiều ngày càng giống cô chủ ở khoản thích đáp trả và gắt gỏng với hội antifan.

Giúp việc nhà Ngọc Trinh bênh vực cô chủ trước anti-fan - Ảnh 7
Đi theo Ngọc Trinh lâu ngày, Thúy Kiều ngày càng gắt gỏng và thẳng thắn.

Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh ‘Vòng eo 56’ và ‘Vu quy đại náo’ được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Instagram nhân vật