Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm

Thúy Kiều lầy lội cầm máy quay ghi lại và khoảnh khắc Ngọc Trinh đang ‘mở liveshow’ trong phòng tắm.

Vẫn biết Ngọc Trinh và nữ giúp việc tên Thúy Kiều có mối quan hệ thân thiết nhưng nhiều người hâm mộ vẫn phải ngạc nhiên trước sự lầy lội của hai cô gái. Mới đây, khi Ngọc Trinh đang tắm, Thúy Kiều đã nhanh tay ghi lại cảnh Ngọc Trinh đang thư giãn dưới dòng nước cũng như hát nghêu ngao trong lúc tắm như bao người.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 1

Nữ giúp việc Thúy Kiều quyết định quay lại cảnh Ngọc Trinh tắm vì phát hiện cô chủ đang ‘mở một liveshow’ tại gia. Trong story mà Ngọc Trinh khoe, cô nàng khiến fan cười không nhặt được mồm khi người thì chả thấy đâu, chỉ nghe mỗi giọng hát nghêu ngao lúc đang thư giãn.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 2
Nữ giúp việc lầy lội phục kích sau cửa phòng tắm của Ngọc Trinh.

Dù không có kỹ thuật thanh nhạc, bị oét giọng đôi khi lên cao nhưng Ngọc Trinh vẫn hát khá tròn trịa trong phần lớn ca khúc. Người đẹp còn khá tự tin vào tài cover của mình, nhất là khi cô không hay biết phần trình diễn của mình đã được nữ giúp việc thân thiết ghi lại.

Thúy Kiều lầy lội quay clip từ ngoài phòng tắm của Ngọc Trinh. Dù chỉ có ý định trêu đùa với cô chủ một chút song nữ giúp việc vẫn khá run và thậm chí còn sợ sau lần này sẽ bị… đuổi việc.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 3Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 4Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 5

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 6
Trước đó, Ngọc Trinh nhiều lần khoe ảnh trong phòng tắm.

Tuy nhiên, dường như Ngọc Trinh không chỉ không giận mà còn lấy làm thích thú trước hành động lầy lội của Thúy Kiều. Mỹ nhân sinh năm 1989 còn hào hứng chia sẻ lại clip cô nàng đang vừa tắm vừa hát lên mạng xã hội cho các fans cùng đánh giá.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 7Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 8Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 9

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 10
Đối với người đẹp quê Trà Vinh, người giúp việc cũng như bạn bè thân thiết. Cô không ngại chia sẻ cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng nhau.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 11

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 12
Người đẹp đích thân phục vụ giúp việc.

Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 13Giúp việc chơi lầy, giơ điện thoại quay Ngọc Trinh lúc đang trong phòng tắm - Ảnh 14

Ngọc Trinh rất yêu quý nữ giúp việc Thúy Kiều. Không chỉ trả lương cao, nữ hoàng nội y nhiều lần khoe ảnh đưa Thúy Kiều đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ hay đến ăn uống, nghỉ dưỡng tại các nhà hàng, resort 5, 6 sao. Ngoài lương cơ bản, thỉnh thoảng Ngọc Trinh vẫn ‘bồi dưỡng’ nữ giúp việc bằng những món quà hàng hiệu và còn thoải mái cho Thúy Kiều dùng chung đồ. Không chỉ được yêu mến vì xinh đẹp, giàu có, chân dài Venus còn được ngưỡng mộ bởi cách đối xử nồng hậu với những người giúp việc xung quanh.

Clip Ngọc Trinh đang tăm được nữ giúp việc nhà cô quay lại.

B.P