Giữa ồn ào của Cát Phượng, bạn gái tin đồn khoe được Kiều Minh Tuấn chăm sóc

Dù không làm gì nhưng sao nữ này lại bị réo tên liên tục sau khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay. Thái độ của cô trước sự việc ồn ào lần này ra sao?

Cuộc tình 13 năm của cả hai kết thúc trong sự tiếc nuối, hụt hẫng của Cát Phượng và cả những khán giả yêu mến họ. Trước những nghi ngờ, nữ diễn viên cũng nhanh chóng lên tiếng khẳng định bạn trai cũ không hề có người thứ ba. Đáng chú ý, trong một cuộc phỏng vấn, Cát Phượng thẳng thắn trả lời khi được hỏi chuyện Kiều Minh Tuấn cầu hôn Midu, liệu cả hai có tình cảm hay không? Cụ thể cô chia sẻ: “Kiều Minh Tuấn bày tỏ tình cảm với Midu đơn thuần là cảnh phim. Họ chỉ là đồng nghiệp”.

Trong lúc dư luận vẫn bàn ra tán vào, Midu tỏ ra không mấy quan tâm. Suốt những ngày qua nữ diễn viên giữ im lặng, không chia sẻ quan điểm về chuyện chia tay của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Một số người phát hiện bài đăng cuối cùng của Midu tính đến hiện tại là vào đúng ngày 15/5.

Theo đó, cô nàng đăng hình lên chùa chào mừng đại lễ Phật Đản. Đến tối 16/5, Midu tiếp tục có động thái mới trên mạng xã hội. Người đẹp chia sẻ phân cảnh của mình trong một bộ phim lên Facebook. “Dù có mạnh mẽ đến đâu thì Hoài Thương vẫn là một cô gái muốn được yêu thương, phải hông cả nhà?”, Midu tâm sự.

Midu có bài đăng thú vị nhằm quảng bá cho bộ phim sắp phát sóng

Những cảnh “phản ứng hóa học ngọt ngào” giữa Midu và kiều Minh Tuấn hứa hẹn thu hút khán giả quan tâm

Được biết, Midu và Kiều Minh Tuấn là diễn viên chính của bộ phim sắp lên sóng “Tâm Lof – Lỡ va vào nhau” của đạo diễn Nhật Trung. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Thương, một người mẹ đơn thân xinh đẹp, có chính kiến và hết mình với công việc. Còn kiều Minh tuấn vừa là đồng nghiệp cũng là người bạn đời giúp cho bà mẹ đơn thân có được hạnh phúc trong cuộc sống. Lần đầu hợp tác, người đẹp có chút ngại ngùng song vì Kiều Minh Tuấn rất chuyên nghiệp nên tạo cho cô nhiều cảm xúc để hoàn thành vai diễn.

Việc Midu giữ im lặng được cho là phản ứng khôn ngoan giữa thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Cho dù nữ diễn viên có nói gì đi nữa cũng khó tránh khỏi đàm tiếu nếu lên tiếng khi này. Trước đó, sau tin đồn yêu đương với Kiều Minh Tuấn, đích thân Midu cũng đã phủ nhận: “Với tôi thì anh Kiều Minh Tuấn là một đàn anh, một diễn viên rất chuyên nghiệp. Còn chuyện chúng tôi có tình cảm với nhau là không có. Clip cầu hôn chỉ là một cảnh trong phim và không có chuyện cả hai phim giả tình thật”.