Giữa mùa dịch, shipper tận dụng flycam giao hàng cho khách

Để bảo vệ bản thân cũng như khách hàng trong mùa dịch, một  anh shipper đã có sáng kiến vô cùng thông minh là sử dụng flycam.

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường, đồng thời giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip vô cùng hai hước, ghi lại cảnh shipper dùng flycam giao hàng. Hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Clip: Shipper tận dụng flycam giao hàng cho khách

Theo đó, do nữ khách hàng sống tại một căn hộ khá cao, phần vì giữ khoảng cách, phần để tiết kiệm thời gian anh shipper liền sử dụng chiếc flycam chuyển đơn lên cho khách.

Trước tình huống hài hước này, nữ khách hàng không thể nhịn được mà cười lớn. Cô nàng còn không quên đùa thêm mấy câu: "Anh ơi, nay có giao hàng kiểu này nữa hả?; "Anh có vợ chưa? Anh lái cái này, anh có lái em không?; Cảm ơn anh nha, nhớ luôn số điện thoại của em nha".

Nam shipper lái flycam giao hàng cho khách

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn suy đoán rằng, có lẽ anh chàng shipper chỉ "làm việc vì đam mê" thôi chứ ai lại dùng cách tốn kém này:

"Đi làm vì đam mê là có thật, cũng may đứng trên cao chứ đứng gần là anh shipper chốt đơn ngay rồi"

"Chỗ mình đang bị phong tỏa nên rất cần những anh shipper có tâm như thế này. Đáng yêu quá"

"Nhìn hay thế thôi chứ cũng nguy hiểm lắm, trước cũng có vụ flycam bay vào người khách gây thương tích đấy"

"Anh shipper không cần nhìn cũng biết là đẹp trai rồi. Còn bà khách thì lầy khỏi nói. Hai người dễ thương ghê" - một số bình luận từ cư dân mạng.

Tổng Hợp