Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang

linhlm - 16/01/2020

Từ khi lấn sân làm vlog về du lịch, Lương Bằng Quang, Ngân 98 chưa đạt được lượng view cao, cặp đôi quyết định dùng chiêu độc để thu hút người xem.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Lương Bằng Quang tiết lộ sắp cho ra mắt tập mới nhất về chuyến du lịch Hàn Quốc cùng bạn gái 98. Giữa thời tiết âm 6 độ, hình ảnh Ngân 98 lột sạch đồ, chỉ mặc mỗi bikini được vọng sẽ tăng view cho kênh của Lương Bằng Quang.

Ở Việt Nam, hiện cũng có nhiều người làm vlog về du lịch nhưng để đạt đạt được lượng view cao là rất khó. Nếu như bạn không có điểm đặc biệt sẽ không gây được chú ý người xem. Việc Ngân 98 mặc đồ mỏng tang giữa trời lạnh khiến nhiều người cho rằng đây là một trò PR cho sản phẩm của bạn trai.

Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang - Ảnh 1
Hot girl Bình Định khoe hình thể gợi cảm giữa tiết trời lạnh Hàn Quốc

Kể từ sau Ngân 98 bị lộ clip nóng, Lương Bằng Quang thường dành nhiều thời gian ở bên để an ủi người yêu. Ngoài ra nam nhạc sĩ còn lên tiếng bênh vực bạn gái, không ngại đáp trả anti lan truyền hình ảnh nhạy cảm của người yêu.

Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang - Ảnh 2

Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang - Ảnh 3
Cặp đôi có chuyến đi Hàn Quốc kéo dài 1 tuần lễ

Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang - Ảnh 4

Giữa cái lạnh -6 độ, Ngân 98 mặc mỗi bikini để câu view cho Vlog Lương Bằng Quang - Ảnh 5
Một vài hình ảnh của cặp đôi trong chuyến đi Hàn Quốc

Cặp đôi này từng "gương vỡ lại lành" nhiều lần và gây chú ý dân mạng. Chưa rõ vlog của Lương Bằng Quang có thể đạt được lượng view khủng hay không nhưng đã phần nào gây chú ý dư luận cũng xem như một thành công trong chiêu trò quảng bá của cặp đôi.

ML

Nguồn: Trang cá nhân nhân vật