Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình

Linh Linh - 29/10/2020

Đoạn teaser giới thiệu AESPA, cho thấy girlgroup mới SM chỉ có 4 thành viên và nhan sắc của các cô gái không mấy nổi trội so với visual cùng công ty.

Girlgroup mới của SM đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop. Sáng 28/10, tại Diễn đàn Công nghiệp Văn hóa Thế giới 2020, chủ tịch SM Lee Soo Man đã có bài phát biểu, qua đó giới thiệu ngắn gọn concept về AESPA.

Theo đó, SM Entertainment đã công bố mô hình hoạt động của AESPA là sự kết hợp giữa nghệ sĩ thật và phiên bản ảo của mỗi người. Ngay sau đó, khán giả đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo từ ông lớn Kpop, bởi đây có lẽ là nhóm nhạc có hình thức hoạt động độc đáo nhất từ trước đến nay của SM Entertainment.

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 1
Nhóm nhạc thực - ảo AESPA là một dự án mới của SM

Ngoài ra, trong đoạn teaser giới thiệu AEPSPA, ngoài Winter và Karina, thì một vài thành viên khác cũng được tiết lộ là NingNing (Trung Quốc) và Aeri (Nhật Bản). Hiện tại, số lượng thành viên cụ thể của AESPA vẫn là một bí ẩn và sẽ được SM xác nhận vào những ngày sắp tới.

Được biết Lee Soo Man vốn có sở thích ra mắt các nhóm nhạc đông thành viên, ít nhất từ 5 người. Tuy nhiên Girlgroup mới của SM lại chỉ có 4 thành viên và hoạt động theo concept thực - ảo đang gây ra nhiều lo lắng cho fan hâm mộ của công ty này.

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 2

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 3
Winter có nhan sắc hao hao Taeyeon nhưng không sắc sảo như đàn chị

Người hâm mộ cũng có nhiều nhận xét chê bai về visual của AESPA. 4 cô gái có gương mặt xinh xắn dễ nhìn, tuy nhiên fan cho rằng không ai đạt đẳng cấp "vườn hoa SM" như những đàn chị đi trước. Trước đây, mỗi nhóm nữ của SM đều có một visual vượt trội, từ Eugene (S.E.S), Yoona (SNSD), Sulli f(x) đến Irene (Red Velvet). Tuy nhiên với AESPA, nhan sắc các thành viên bị chê "trung bình", kém nổi bật.

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 4
Karina là thành viên thứ hai của AESPA được công bố. Cô tên thật là Yoo Ji Min, quốc tịch Hàn, sinh năm 2000.

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 5
Yo Jimin từng vướng tranh cãi khi lộ tin nhắn nói xấu tiền bối EXO và BTS

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 6
NingNing không phải gương mặt xa lạ với fan Kpop, cô được giới thiệu từ năm 2016 qua dự án SMROOKIES. NingNing cũng là nữ trainee duy nhất trong dự án này còn "trụ" lại SM và trở thành thành viên nhóm nữ mới.

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 7
NingNing có khả năng là em út kiêm giọng ca chính của AEPSPA

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 8
NingNing được đánh giá cao về visual trong nhóm nhạc nữ mới SM và fan Việt còn ví cô như ca sĩ Bích Phương

Girlgroup mới SM gây thất vọng vì visual trung bình - Ảnh 9
Aeri được đồn đoán là visual của nhóm nhạc mới này

SM Entertainment là công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1995 bởi Lee Soo Man. Công ty đã phát triển nhiều ngôi sao nổi tiếng K-pop với lượng người hâm mộ toàn cầu to lớn. SM được biết đến là người đã dẫn dắt hiện tượng K-pop toàn cầu và khía cạnh âm nhạc của "Hallyu", còn được gọi là "Làn sóng Hàn Quốc". Đại diện của ngành công nghiệp giải trí ở châu Á. Các thần tượng trực thuộc công ty này không chỉ tài năng mà còn có ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang ấn tượng.

Nguồn tổng hợp