Cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng riêng đậu trên nóc nhà

hoangthihue - 17/09/2020

Dù chỉ là những bức ảnh chất lượng không tốt nhưng căn biệt phủ hàng chục tỷ và chiếc trực thăng riêng đã khiến tất cả phải tò mò về gia thế của cô gái này.

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ những bức ảnh một cô gái trẻ bước ra từ biệt phủ, kế bên đó là chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà khiến ai nấy đều trầm trồ, xuýt xoa. Không biết gia thế của cô tiểu thư này "hầm hố" ra sao nhưng nhìn sương sương thế này thôi đã biết chắc chắn "không phải dạng vừa" rồi.

Cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng riêng đậu trên nóc nhà - Ảnh 1
Cô nàng bước ra từ căn biệt phủ tiền chục tỷ

Dù mới đăng tải ít phút nhưng những bức ảnh này để nhận về lượt tương tác lên tới 5 triệu người xem. Khung cảnh xa hoa, phần hậu cảnh còn có cả chiếc trực thăng nếu là thật cũng phải trị giá cả trăm tỷ đồng.

Cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng riêng đậu trên nóc nhà - Ảnh 2
Có cả nơi để trực thăng

Cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng riêng đậu trên nóc nhà - Ảnh 3
Cô gái mà bao anh em mơ ước

Cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng riêng đậu trên nóc nhà - Ảnh 4
Ngôi nhà được cô nàng ghé thăm

Theo như đoạn clip ghi lại, cô gái nhỏ nhắn đi ra từ ngôi biệt thự tuyệt đẹp, chỉ bước đi một đoạn thì đậр vào mắt người xem lại là một chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà khiến nhiều người lần đầu xem video cũng phải trầm trồ, xuýt xoa. Không biết gia thế như nào mới có thể làm nên cơ ngơi sang chảnh, đẳng cấp thế này.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã khiến cư dân mạng rối rít khen ngợi, ngưỡng mộ cô gái, nữ chính trong đoạn clip. Nhiều người không khỏi tò mò để lại bình luận để được biết thông tin của khu biệt thự tuyệt đẹp và long lanh này. Đến thời điểm hiện tại, địa chỉ của khu biệt thự và gia thế cô gái vẫn là một ẩn số khiến cộng đồng mạng tò.

Huệ S/TH