Giới trẻ rộ lên mốt hát online kiếm tiền đi qua mùa dịch

Lệnh phong tỏa nhiều khu vực, giãn cách xã hội khiến đời sống của giới trẻ ít nhiều bị ảnh hưởng. Không còn được la cà khắp nơi, không thể đến công ty làm việc, khó kiếm công việc bên ngoài … khiến thu nhập của người trẻ trở nên bấp bênh. Từ đây, nhiều người lúng túng và trở nên bị động trong chính cuộc sống của mình. 

Thế nhưng với thế hệ trẻ có năng lực, trong cái khó vẫn ló cái hay. Nhiều thông tin tuyển dụng làm việc online mở ra mang lại nhiều cơ hội cho những cá nhân năng động. Ngoài ra với những người nhiều tài lẻ, vừa được thể hiện niềm yêu thích của mình vừa kiếm tiền lại là ý tưởng tốt. Với các cá nhân đam mê ca hát, ngoài tham gia vào các sân chơi âm nhạc online, nhiều người trẻ còn truy lùng các cuộc thi hay gameshow khác để tìm hiểu và dấn thân.

Không rầm rộ như The Voice, không dành cho dân chuyên nghiệp như The Heroes, thanh thiếu niên mong đợi một sân chơi vừa sức cho bản thân cũng như quy mô vừa đủ để có thể tự tin với năng lực của mình cũng như vững vàng hơn trong kỹ năng ca hát. 

Nắm bắt được điều này, cuộc thi hát online Uplive Cover được mở ra với mục đích chiêu mộ các nhân tài ca hát cũng như chọn ra các gương mặt ưu tú để phát triển việc đào tạo. Không chỉ là cuộc thi âm nhạc, đây còn là cuộc chơi, sân thi đấu giữa các cá nhân và cơ hội để tỏa sáng của các tài năng ca hát. 

Thông qua cuộc thi, Uplive mong muốn xây dựng một cộng đồng các bạn trẻ tài năng, dám thể hiện bản thân và cá tính của mình đến với mọi người.

Các cá nhân sẽ cover các ca khúc mình yêu thích để có cơ hội chiến thắng nhiều giải thưởng có giá trị. Đặc biệt hơn, những gương mặt ấn tượng sẽ được chiêu mộ trở thành nhân tài được huấn luyện ca hát bài bản cũng như phát triển các kỹ năng giải trí, trở thành idol trên mạng xã hội cũng như ứng dụng ảo của công ty. Giá trị giải thưởng bao gồm: 

Giải thưởng dành cho thí sinh

Top 1 : 15.000.000 VNĐ + HỢP ĐỒNG VỚI UPLIVE + PROMOTE TRUYỀN THÔNG.

Top 2 : 10.000.000 VNĐ + HỢP ĐỒNG VỚI UPLIVE.

Top 3 : 5.000.000 VNĐ + HỢP ĐỒNG VỚI UPLIVE.

Top 10 : 1.000.000 VNĐ/thí sinh.

Top 20 : 200.000 VNĐ/thí sinh.

Giải thưởng dành cho khán giả bình chọn nhiều nhất và đúng nhất

Top 1 : 5.000.000 VNĐ.

Top 2 : 3.000.000 VNĐ.

Top 3 : 1.000.000 VNĐ.

Cuộc thi Uplive Cover được tổ chức thành 4 vòng: 

+ Vòng 1 : Tổ chức từ ngày 07/06/2021 đến 19/06/2021. 

-  Thời gian nhận clip : 07/06 - 15/06.

-  Thời gian bình chọn : 16/06 - 20/06.

-  Kết quả : 21/06.

+ Vòng 2 : Thời gian dự kiến : 21/06 - 27/06.

+ Vòng 3 : Thời gian dự kiến : 28/06 - 03/07.

+ Vòng 4 : Thời gian dự kiến : 04/07 - 09/07.

Đặc biệt ca sĩ, nhạc sĩ Thiên Dũng, sẽ là BGK chính cho cuộc thi Uplive Cover.  Với hơn 8 năm hoạt động nghệ thuật, Thiên Dũng đang là cái tên đáng tin cậy cho nhiều ca sĩ muốn có được một sản phẩm chất lượng  như: Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hồ quang Hiếu, Châu Khải Phong…

Thiên Dũng còn giữ vị trí Giám khảo trong các chương trình âm nhạc khác. Kinh nghiệm phong phú cùng khả năng âm nhạc nổi trội là động lực giúp anh tự tin vững vàng trên ghế giám khảo nhiều cuộc thi. Nhạc sĩ trẻ  ngắn nhủ tới các bạn thí sinh:  "Hãy tự tin vào bản thân. Các bạn nhận được những lời góp ý thẳng thắn và chân thành chừng nào thì càng mau tiến bộ chừng ấy"

"Uplive là ứng dụng livestream số 1 trên thế giới. Hiện đang hoạt động trên 150 quốc gia với hơn 200 triệu người dùng. Uplive mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh dành cho các bạn trẻ yêu thích livestream".

Chi tiêt về cuộc thi tham khảo tại đây

Link download: https://app.adjust.com/ms3pffa_4811sxu

Fanpage Uplive Cover: https://www.facebook.com/appuplive

Fanpage Uplive : https://www.facebook.com/uplivevn