Giới khoa học chỉ ra 3 mối nguy toàn cầu mà bà Vanga đã tiên đoán đúng

Các nhà nghiên cứu Anh cho biết biến đổi khí hậu, bệnh dịch và hệ lụy chiến tranh là nguyên nhân khiến Trái đất có ngày tận cùng, trùng với nhà tiên tri mù dự đoán.

Trước đây, khi nghe những nhà tiên tri nói về việc trái đất và loài người phải đối mặt với Ngày tận thế, nhiều người vẫn cho rằng đó là những lời nói không có căn cứ và vẫn chưa bao giờ tin điều này có thể xảy ra. Vì trước đó, những lời tiên tri đáng sợ của ông Harold Camping là trái Đất sẽ kết thúc vào năm 1994 hay một cơn Đại hồng thủy sẽ nhấn chìm nhân loại vào năm 2000 của Richard Noone, ngày tận thế 21/12/2012 hoặc 29/7/2016 của tổ chức End Times... đã không xảy ra khiến nhiều người không còn tin vào những tiên tri nữa.

Tuy nhiên, một số nghiên cứu của các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Oxford (Anh) đã trình bày một báo cáo trong đó có nêu ba mối hiểm họa lớn đối với hành tinh và nhân loại.

Cụ thể, ba nguyên nhân các nhà khoa học chỉ ra đó là: Biến đổi khí hậu, dịch bệnhchiến tranh hạt nhân.

Theo đó, để giải thích cho điều này là đúng đúng đắn, các nhà nghiên cứu Anh lập luận rằng:

Thứ nhất, loài người đã đi qua nhiều cuộc chiến nhưng vẫn chưa phải là kết thúc, nỗi đau vẫn còn nổ ra ở nhiều nơi. Thậm chí, con người sẽ phải đối chọi với hiểm họa từ các loại vũ khí sinh học, hóa học...

Loài người sẽ phải đối mặt với hiểm họa từ các loại v-ũ k-hí

Thứ hai, một mối nguy hiểm nữa đang đe dọa sinh mạng con người là biến đổi khí hậu. Sự nóng lên toàn cầu dẫn đến hàng loạt thảm họa từ thiên nhiên.

Biến đổi khí hậu cũng là nguyên nhân khiến thế giới có ngày tận thế

Thứ ba, các cuộc khủng hoảng cùng với dịch bệnh tràn lan, không thể kiểm soát sẽ tàn phá con người mà không thể cứu vãn.

Và dịch bệnh cũng là nguyên nhân quan trọng đẩy loài người đến thảm họa

Sau báo cáo của các chuyên gia Anh, nhiều người lo lắng nhớ lại lời tiên tri trước đây của bà Baba Vanga. Sinh thời, bà Vanga dù chưa một lần nhắc đến hai từ tận thế, song bà đã từng đưa ra những cảnh báo liên quan đến điều này.

Được biết, nhà tiên tri mù Vanga cũng có những dự báo khá tương đồng với bài trình bày của các nhà khoa học Anh. Biến đổi khí hậu, bệnh dịch và hệ lụy chiến tranh được bà chỉ ra như một lời nhắc nhở cho tương lai.

Nhà tiên tri Vanga đã nhắc đến ba thảm họa khiến loài người có thể bị nguy hiểm

Và thật trùng hợp, không chỉ một mình bà Vanga dự đoán được những mối đe dọa khiến trái đất bị chấm dứt mà đó còn là lời tiên tri của Nostradamus (Pháp) hay Kaede Uber - cô bé người Pháp được coi là truyền nhân của Vanga - đã từng thấy trước.

Cô bé Uber cũng từng cảnh báo mối nguy hiểm đến từ chiến tranh và thảm họa môi trường. Theo Uber, trong vòng 6 năm tới, trái đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nguồn nước ngọt trầm trọng. Sự thiếu nước này là do tình trạng xâm nhập mặn từ việc biến đổi khí hậu, trái đất ngày càng nóng lên và nước biển dâng cao.

Cô bé người Pháp Kaede Uber cũng từng tiên đoán về thế giới

Các nhà khoa học cũng nhấn mạnh đây chính là những hiểm họa chính chấm dứt sự sống, chấm dứt trái đất. Tuy nhiên, loài người có thể ngăn chặn thảm họa này xảy ra và cần phải có hành động thiết thực ngay từ bây giờ.

Tổng hợp