Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe

Nhiều khán giả và chuyên trang sắc đẹp đánh giá nhiều khả năng hoa hậu Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe 2020 nhờ màn thể hiện xuất sắc.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2020, tính đến nay, hoa hậu Khánh Vân đã thể hiện vô cùng xuất sắc tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Sau khi hoàn thành phần thi Trang phục dân tộc, mỹ nhân sinh năm 1995 sắp bước vào 2 đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 1

Với sự tự tin và sắc vóc nổi bật, cô được kỳ vọng sẽ tiến xa trên đường đua giành vương miện danh giá. Bằng chứng là giới chuyên môn cũng như các fans quốc tế cực kỳ yêu thích và thậm chí còn chấm Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe 2020.

Theo đánh giá của chuyên trang sắc đẹp danh tiếng và uy tín nhất nhì hiện nay Missosology, đại diện Việt Nam không ngừng thăng hạng nhờ chiến lược ghi điểm thông minh.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 2

Bảng dự đoán xếp hạng các hoa hậu của Missosology cho thấy Khánh Vân lọt top 10 theo đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 3

Dù chỉ là dự đoán của trang Missosology trước thềm Bán kết nhưng sự ghi nhận của bạn bè quốc tế dành cho Khánh Vân cũng góp phần động viên tinh thần cho đại diện Việt Nam có thêm tự tin chinh chiến.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 4

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 5

Trước đó, trong đêm thi Trang phục dân tộc tại Miss Universe, Khánh Vân ghi điểm tuyệt đối với thần thái, trình độ catwalk và khả năng xử lý tình huống trên sân khấu.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 6

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 7
Bộ ‘Kén em’ nặng tới 30kg.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 8
Người đẹp thông báo đã hoàn thành tốt vòng phỏng vấn kín với BTC – phần thi quyết định thứ hạng trong cuộc thi.

Giới chuyên môn đoán Khánh Vân lọt top 10 Miss Universe - Ảnh 9

Khánh Vân diện bộ cánh có họa tiết do các em nhỏ ở nhà One Body Village – OBV tự tay vẽ lên (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam). Dự án bảo vệ các em nhỏ bị xâm hại được Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020 để lan toả thông điệp vì cộng đồng.

Thông tin bình chọn cho Khánh Vân tại Miss Universe

Năm nay, mỗi lượt bình chọn cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ qua ứng dụng Miss Universe đều phải trả phí, thấp nhất là 22 000 đồng cho sáu phiếu bầu và cao nhất là 2,2 triệu đồng cho 1000 phiếu bầu. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ vào thẳng Top 21 chung cuộc. Trong hai ngày 9 và 10/5, mỗi lượt vote sẽ được nhân đôi khi mua. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ nay đến hết ngày 15/5 (theo giờ Mỹ).

Sau 12 ngày tranh tài, đêm chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối 16/5 tại Hollywood, Florida, Mỹ tức sáng 17/5 (giờ Hà Nội). Ban tổ chức không yêu cầu thí sinh cách ly 14 ngày. Thay vào đó, các người đẹp phải qua nhiều vòng xét nghiệm trước khi tham gia các phần thi phụ.

Link bình chọn: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Nguồn: Tổng hợp