Giật túi xách rồi gây tai nạn, dựng xe bỏ chạy khi thấy đồng bọn tử vong

Sau khi giật túi xách, 2 thanh niên tăng ga bỏ chạy thì gây tai nạn. Một thanh niên tử vong tại chỗ, người còn lại dựng xe bỏ lại đồng đội ở hiện trường.

Theo báo Thanh Niên, vụ việc đau lòng trên xảy ra tại đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) tối ngày 19/2. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20 giờ tối, nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy (chưa xác định được biển số) chở theo Bùi Minh Tuấn (25 tuổi, ngụ quận 11) lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn.

Giật túi xách rồi gây tai nạn, dựng xe bỏ chạy khi thấy đồng bọn tử vong - Ảnh 1
Sau khi giật túi xách, 2 thanh niên tăng ga bỏ chạy thì gây tai nạn. Ảnh Thanh Niên

Khi đến khu vực quán trà sữa ở phường Tây Thạnh, phát hiện đôi nam nữ dừng xe bên đường, chiếc túi xách treo trên xe nên 2 thanh niên nổi lòng tham giật tang vật. Sau khi rồ ga phóng bỏ chạy, xe của 2 thanh niên va chạm với xe máy của anh Tr. (32 tuổi) cầm lái chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến Bùi Minh Tuấn ngồi phía sau tử vong tại chỗ, anh Tr bị thương. Thanh niên cầm lái thấy vậy dựng xe bỏ chạy, để lại đồng bọn ở hiện trường.

Giật túi xách rồi gây tai nạn, dựng xe bỏ chạy khi thấy đồng bọn tử vong - Ảnh 2
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường. Ảnh Tuổi Trẻ

Nhiều người dân xung quanh nghe tiếng động lớn chạy tới thì phát hiện thanh niên nằm chết cạnh một chiếc túi xách nữ; nhiều mảnh vỡ văng tung tóe khắp nơi.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đã phối hợp với đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera điều tra vụ việc.

Giật túi xách rồi gây tai nạn, dựng xe bỏ chạy khi thấy đồng bọn tử vong - Ảnh 3
Vụ tai nạn khiến thanh niên ngồi sau tử vong tại chỗ. Ảnh PLO

Anh Tr. bị thương sau vụ việc được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Được biết bên trong chiếc túi xách có 2 triệu tiền mặt, điện thoại iPhone và một số giấy tờ.

Xác nhận với báo Tuổi Trẻ, lực lượng chức năng cho biết vụ tai nạn này có liên quan đến một vụ cướp giật tài sản trước đó.

“Công an quận Tân Phú đã lập hồ sơ, hiện đang khẩn trương vào cuộc điều tra truy xét" – nguồn tin cho hay.