Giao đồ ăn cho khách, shipper 'lạnh gáy' khi địa chỉ là một nghĩa trang

Nam shipper phóng một mạch tới địa chỉ báo trên bản đồ để giao đồ ăn cho khách mà không hề để ý điểm đến là một nghĩa trang. 

Ở thời đại 4.0, dịch vụ giao hàng trực tuyến nở rộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các shipper phải gặp không ít tình huống dở khóc dở cười. Điển hình như vị khách trong câu chuyện dưới đây khi chọn địa chỉ giao đồ là nghĩa trang.

Giao đồ ăn cho khách, shipper lạnh gáy khi địa chỉ là một nghĩa trang - Ảnh 1
Shipper “lạnh gáy" khi đứng trước nghĩa trang chờ giao đồ cho khách.

Giao đồ ăn cho khách, shipper lạnh gáy khi địa chỉ là một nghĩa trang - Ảnh 2
Địa chỉ giao đồ ăn hiện trên bản đồ.

Mới đây, một TikToker tên Sittichai Muangn đã chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội. Đây cũng chính là trải nghiệm của anh chàng khi làm nghề dịch vụ – giao đồ ăn cho khách. Theo lời kể của chàng trai trẻ, vị khách này có đặt 2 món đồ uống. Do mải lái xe để giao đồ trong thời gian sớm nhất có thể nên chàng trai trẻ không để ý tới điểm đến.

Giao đồ ăn cho khách, shipper lạnh gáy khi địa chỉ là một nghĩa trang - Ảnh 3
Xung quanh là khung cảnh hoang vu, heo hút.

Mãi đến khi gần tới nơi Sittichai Muangn mới nhận thấy có điều bất thường khi đường đi ngày càng heo hút. Cuối cùng, nam shipper tá hỏa khi phát hiện vị trí chỉ trên bản đồ là một nghĩa địa ở tỉnh Chainat, miền trung Thái Lan.

Giao đồ ăn cho khách, shipper lạnh gáy khi địa chỉ là một nghĩa trang - Ảnh 4
Nhìn mãi không thấy một bóng người.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, tình huống éo le này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chàng shipper này đã bị ai đó chơi khăm rồi “bom hàng".

Clip: Giao đồ ăn cho khách, shipper ‘lạnh gáy’ khi địa chỉ là một nghĩa trang

Tuy nhiên, chủ nhân bài chia sẻ cũng đã lên tiếng sau khi thấy dư luận tò mò về cái kết. Anh chàng cho biết, bản thân ban đầu rất hoảng sợ và anh đã hét lớn vào khu nghĩa trang xem có ai đặt đồ hay không. May mắn thay, vị khách đặt đồ đã xuất hiện và giao hàng thành công. Người này sống cách nghĩa trang 300m, do địa chỉ ở đây khá khó tìm nên đã lấy nghĩa trang làm địa chỉ nhận hàng.

Lược dịch theo Hongtengone