Giảm cân xong trở nên xinh đẹp vợ tôi liền đòi chia tay với chồng

Ly hôn, sao giảm được cân xong, xinh đẹp lại rồi thì vợ tôi lại đòi ly hôn thế chứ. Tôi có làm gì quá đáng lắm đâu mà vợ lại phật ý.

Chẳng biết các ông đang có ai rơi vào cái tình cảnh chán chường như tôi không. Chuyện là thế này. Vợ chồng tôi sống với nhau được 3 năm rồi. Vợ tôi thì mới sinh được nửa năm. Chuyện có lẽ cũng nên bắt đầu từ lúc vợ sinh xong. Tôi chẳng biết rằng vợ các ông thế nào, chứ như vợ tôi này, sinh được nửa năm rồi mà chẳng hiểu sao cân nặng của cô ấy vẫn cứ tăng vù vù chẳng giảm được.

So với giai đoạn cô ấy chưa mang bầu thì tăng gần 30 kg. Các ông hãy thử tưởng tượng xem nhé, vợ tôi 1m55, mà nặng tới 75kg thì ai mà chịu cho nổi. Cứ mỗi lần thấy tôi cau mày khi cô ấy cố ních vào mấy bộ quần áo là cô ấy lại khó chịu:

- Anh lại định ch.ê em béo chứ gì. Béo là vì đâu, vì chăm con anh đấy.

Nói ra có chán không. Lúc nào cũng đổ tại nào thì vì thằng con không chịu ăn sữa ngoài, nên vợ buộc phải ăn thật nhiều để có sữa cho con uống. Rồi thì tại tôi không chịu dành thời gian cùng cô ấy chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa nên cô ấy không có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Chẳng lẽ lại lấy ví dụ cho vợ thấy rằng thiên hạ đầy ông còn vô tâm hơn cả tôi, ấy thế vợ vẫn đẹp, con vẫn cứ ngoan đấy thôi.

Ra ngoài thấy các em trẻ trung lon ton chạy nhảy khắp nơi
Ra ngoài thấy các em trẻ trung lon ton chạy nhảy khắp nơi (Ảnh minh họa)

Mà nghĩ nó chán cái sự đời, vợ như thế, tôi không chỉ xấu hổ mà còn thấy mất hết cả cảm hứng vợ chồng nữa. Mà tôi thì làm sao mà nhịn được, khổ nỗi gần vợ thì tôi làm không được. 

Ra ngoài thấy các em trẻ trung lon ton chạy nhảy khắp nơi, thậm chí có em còn chủ động với tôi nữa chứ. Bản lĩnh đàn ông làm sao mà chịu đựng được cơ chứ. Về nhà chịu không nổi, tôi tr.út giận lên vợ:

- Em làm anh xấu hổ quá rồi đấy, anh chịu không nổi nữa rồi. Em xem cải thiện cân nặng đi. Không là anh có người khác đấy.

- Anh ăn nói cái kiểu gì vậy, anh lại ch.ê vợ đúng không?

- Đúng thế đấy, người ta bảo giàu vì bạn, sang vì vợ. Em thử nhìn lại em đi, em có làm anh sang lên được không hay chỉ khiến anh xấu hổ thôi. 

- Vậy giờ anh muốn thế nào đây?

- Nếu cô giảm được 20kg thì tôi sẽ không ly hôn với cô, còn nếu như cô không giảm được cân, lúc đó có chuyện gì đừng có trách tôi.

Tôi nói thế còn kệ mặc vợ muốn làm gì thì làm. Có điều 1 tháng trôi qua rồi mà tôi vẫn chưa thấy vợ có bất cứ động tĩnh gì. Chờ làm sao được bây giờ, nếu như vợ không giảm được cân thì tôi sẽ ăn chay cả đời hay sao. Tôi đã nghĩ đến chuyện mình phải tự cứu mình trước đã. 

Sao giảm được cân xong, xinh đẹp lại rồi thì vợ tôi lại đòi ly hôn thế chứ.
Sao giảm được cân xong, xinh đẹp lại rồi thì vợ tôi lại đòi ly hôn thế chứ (Ảnh minh họa)

Vợ giảm cân thì cứ giảm, tôi tìm vài em tươi trẻ để bù đắp tinh thần đã. Chuyện này vợ có biết hay không thì tôi cũng mặc kệ. Nếu có trách tôi cũng chẳng nhận lỗi đâu, ai bảo lỗi này là do vợ tôi chứ. Cô ấy mà đẹp như cũ đi, tôi chẳng bao giờ léng phéng đâu nhé. 

Thời gian trôi đi, cũng khoảng 3, 4 tháng gì đấy tôi không rõ. Thì vui chơi với các em làm sao mà nhớ thời gian được, về nhà là tôi đi ng.ủ không để ý quá nhiều đến vợ. Ở nhà cô ấy vẫn ăn bận mấy bộ đồ thùng thình đó nhìn vẫn ngán. 1 hôm tôi bất ngờ xem được bức ảnh khó tin đó của vợ tôi trên facebook, cô ấy nhuộm tóc rồi mặc váy trông rất xinh. Vợ tôi gần như biến thành người khác vô cùng xinh đẹp, đẹp đúng kiểu gái một con vậy. Tôi ớ người, không ngờ vợ tôi lại giảm được cân nhanh đến như vậy. Lập tức phi về nhà, tôi nhìn vợ không chớp mắt:

- Mới có một thời gian không để ý mà em đã đẹp ra thế này rồi. Vợ giảm giỏi thế.

- Tôi cũng đang muốn tìm anh về nói chuyện đây. Anh kí vào đơn ly hôn đi, tôi kí trước rồi đấy.

- Ly hôn là sao? Anh không hiểu?

- Còn sao nữa. Nhờ anh thúc giục tôi giảm cân tôi mới nhận ra được giá trị con người mình. Cũng nhờ thế mà tôi tìm được người tốt hơn anh rồi. Anh cứ thoải mái vui vẻ với những cô nh.ân t.ình của anh đi. 

Ly hôn ư? Sao giảm được cân xong, xinh đẹp lại rồi thì vợ tôi lại đòi ly hôn thế chứ. Tôi có làm gì quá đáng lắm đâu mà vợ lại phật ý. Càng nghĩ càng thấy ức, lại còn công khai có người khác nữa chứ. Uất không thể chịu nổi. Nhưng xem chừng vợ không quan tâm gì đến thái độ của tôi lắm. Cô ấy còn đủng đỉnh đón xe ra ngoài. Giờ tôi khó chịu, cáu kỉnh quá, tôi phải làm thế nào với những rắc rối trong cuộc hôn nhân này của mình đây.