Giải mã phong thủy của ngôi nhà đang gây xôn xao Tik Tok

Thông tin đồn đại về phong thủy của một ngôi nhà khiến dân mạng tin sái cổ. Cháu gái chủ nhà cho biết vẫn có người đang ở, đó chỉ là trò câu view.  

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện nhiều clip ghi lại mặt tiền của một ngôi nhà cùng nhiều đồn thổi chưa được kiểm chứng về chuyện phong thủy khiến dân tình không khỏi lạnh gáy.

Quảng cáo

Clip: Câu chuyện đằng sau ngôi nhà bí ẩn đang viral trên Tik Tok

Trước đó, một nam thanh niên chia sẻ video về ngôi nhà nói trên cùng câu chuyện 4 người trong gia đình này đều đã qua đời nên căn nhà mới bị phong ấn như vậy. Trong khi đoạn clip quay ngôi nhà có họa tiết kỳ quái được ghép cùng âm thanh rùng rợn làm không ít cư dân mạng tin sái cổ về tin đồn thất thiệt thì mới đây, một cô gái được cho là cháu gái của chủ nhà đã lên tiếng đính chính.

Phong thủy của ngôi nhà được dân tình đem ra bàn luận.

Cô gái trẻ khẳng định, thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội TikTok mấy ngày nay là sai sự thật. Đây là nhà của chú cô đã sinh sống mấy chục năm nay. Do người chú bị bệnh nên mới vẽ nhiều bùa như vậy. Dưới phần bình luận của bài đăng, cô gái nhấn mạnh câu chuyện đang được đồn thổi chỉ là chiêu trò câu like rẻ tiền mà thôi. Nhân đây cô nàng mong muốn dân mạng cần tỉnh táo để không bị dắt mũi.

Toàn cảnh mặt tiền của ngôi nhà.
Trên tường được vẽ nhiều họa tiết kỳ bí gây tranh cãi MXH.

Xem xong clip của cô gái trẻ, nhiều cư dân mạng mới tá hỏa phát hiện ra mình bị lừa. Không ít người bức xúc và khuyên cô gái nên trình báo cơ quan chức năng về việc phát tán thông tin sai lệch để người tung tin phải chịu hình phạt thích đáng.

Cháu gái chủ nhà lên tiếng.

Phản ứng từ cư dân mạng.

Một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng:

“Ám vậy thôi chứ cây dừa ra trái vẫn bị trộm”.

“Nhà hoa văn nhìn kỳ vậy, trông lạnh lẽo đầy âm khí”.

“Nói hơi kỳ nhưng thiết kế ngôi nhà này nhìn giống nhà mồ hơn nhà ở. Thợ thiết kế xây nhà kiểu gì ác thật”.

“Dạo này dịch bệnh kiếm tiền bằng câu like. Nhà người ta vẫn có người ở bình thường nhé mọi người!”

Clip: Giải mã ngôi nhà bí ẩn

Hiện những thông tin xoay quanh ngôi nhà này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng!

Tổng hợp