Giả nhân viên điện nước tán vợ, chồng ngã ngửa khi biết sự thật

Cứ ngỡ mình là cao thủ khi đóng giả nhân viên thu tiền nước tán cô hàng xóm thành công, 6 năm sau, người đàn ông ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Mới đây, anh Hoàng Thụy, 38 tuổi, quê Quảng Trị khiến cư dân mạng không khỏi tâm phục khẩu phục với màn tán vợ “nhanh như chớp". Theo đó, anh và vợ hiện tại từng ở chung một xóm trọ. Sau khi đi công tác 1 tuần về thấy xóm có cô gái mới chuyển đến lại sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, anh Thụy liền cảm nắng và quyết tâm cưa đổ nàng theo phong cách “đánh nhanh thắng nhanh".

Giả nhân viên điện nước tán vợ, chồng ngã ngửa khi biết sự thật - Ảnh 1
Nhờ sử dụng chiêu tán gái độc nhất vô nhị, anh Thụy – Quảng Trị đã cưa đổ vợ thành công.

Theo đó, anh đã sử dụng chiêu thức vô cùng độc đáo là đóng giả nhân viên thu tiền nước để lấy số điện thoại, ngày sinh của crush. Sau khi có được số điện thoại, anh nhanh chóng nhắn tin làm quen. Ấy thế mà chỉ mới nói chuyện được 1 tuần, bố mẹ nàng đã biết hai người qua lại với nhau liền lập tức gọi đến nhà nói chuyện.

“Thế là đúng một tháng sau làm đám hỏi luôn, quả thực ‘nhanh như một cơn gió’. Bạn bè hồi đó trầm trồ các kiểu và mình cũng khá tự hào về khả năng chinh phục của bản thân. " Anh Thụy hào hứng kể.

Giả nhân viên điện nước tán vợ, chồng ngã ngửa khi biết sự thật - Ảnh 2
Vợ anh Thụy vô cùng xinh xắn dù đã là mẹ 2 con.

Từ đó đến nay, suốt 6 năm nên duyên vợ chồng, anh Thụy cứ ngỡ mình là cao thủ tình trường, ai ngờ mới đây vợ tiết lộ, thật ra hồi đó cô đã biết anh đóng giả rồi, mặc dù buồn cười lắm nhưng vẫn giả vờ không biết để anh diễn cho tròn vai. Sau khi anh Thụy về, vợ anh và em vợ ôm nhau cười vỡ bụng.

Lúc này người chồng mới té ngửa, cảm thấy cay cay. Hóa ra người bị cho vào tròng không phải vợ mà chính là anh – cao thủ tình trường, “cứ tưởng mình là gà hóa ra mình là thóc".

Giả nhân viên điện nước tán vợ, chồng ngã ngửa khi biết sự thật - Ảnh 3
Sau 6 năm anh mới ngã ngửa khi biết kế hoạch của mình đã bị vợ nhìn thấu từ lâu.

Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng anh Thụy đã có hai cô con gái 6 tuổi và 2 tuổi. Dù cuộc sống có nhiều mâu thuẫn nhưng cả gia đình vẫn rất mực yêu thương nhau.

Nói về bí quyết giữ gìn hôn nhân, anh Thụy bộc bạch chỉ cần nhớ 1 điều: “Vợ luôn đúng". Anh bảo phụ nữ rất phức tạp nhưng cũng rất dễ để làm họ vui, đó là hãy yêu thương họ thật nhiều và nhún nhường vợ một chút.

Giả nhân viên điện nước tán vợ, chồng ngã ngửa khi biết sự thật - Ảnh 4
Gia đình anh Thụy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc với 2 cô công chúa xinh xắn, đáng yêu.

Hiện câu chuyện tình yêu của anh Thụy và vợ vẫn đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ phía cư dân mạng.

Tổng hợp