Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn

Bạn thân của Trương Hằng cho biết gia đình anh đang lâm vào tình cảnh kiệt quệ, khốn đốn vì scandal đẻ thuê ồn ào với Trịnh Sảng.

Những ngày vừa qua, scandal của Trịnh Sảng và bạn trai nhờ mang thai hộ, đã có 2 con  khiến truyền thông đặc biệt chú ý. Kéo theo đó là rất nhiều những câu chuyện liên quan đến đời tư của nữ diễn viên và Trương Hằng được đào bới. Và trong một diễn biến mới nhất, bạn thân của Trương Hằng đã tiết lộ tình hình gia cảnh của tình cũ Trịnh Sảng.

Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn - Ảnh 1
Trương Hằng một mình ngồi trong căn phòng bề bộn có đồ dùng của các con khiến nhiều người xót xa

Sau khi nhận được hợp đồng gồm 15 điều khoản, trong có đó mục Trương Hằng phải hoàn trả cho Trịnh Sảng 36 triệu tệ (128 tỷ đồng), ngoài ra 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) coi như phí tổn thất tinh thần, 3 triệu tệ (10,7 tỷ) tổng chi phí lo giấy tờ và đưa hai con về Trung Quốc, anh gọi điện về cho bố khóc lóc, mong bố gửi tiền sang. Tuy nhiên, bố Trương Hằng từ chối đưa tiền, chính vì vậy mới có lý do hai bố mẹ CEO sang nhà Trịnh Sảng thương lượng, từ đó có đoạn ghi âm gây rúng động. Tình tiết mới nhất trong vụ scandal ầm ĩ là cách đây ít giờ, bố của Trương Hằng tung tin nhắn con trai đau đớn gửi cho Trịnh Sảng, mong cô có chút nhân tính, bảo vệ hai đứa con nhỏ…

Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn - Ảnh 2
Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn

Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn - Ảnh 3
Trương Hằng phải bồi thường nhiều tiền cho Trịnh Sảng

Người bạn cho biết thêm, mẹ của tình cũ Trịnh Sảng đã mệt mỏi tới 2 lần ngã quỵ vì trông hai cháu nhỏ ở Mỹ. Từ thời điểm sang Mỹ, môi trường thay đổi cộng với việc các cháu liên tục quấy khóc khiến mẹ Trương Hằng già đi trông thấy. Nhìn chung cả gia đình Trương Hằng trở nên kiệt quệ vì scandal này.

Gia đình Trương Hằng khốn đốn vì Trịnh Sảng thủ đoạn - Ảnh 4
Bạn thân Trương Hằng cho ằng Trịnh Sảng dở thủ đoạn trong scandal này

Cuối cùng, bạn thân Trương Hằng mong muốn các fan của Trịnh Sảng ngừng công kích gia đình Trương Hằng. Theo anh, scandal này xảy ra là điều mà Trịnh Sảng cũng không mong muốn vì vậy hãy dừng để mọi chuyện ngày càng tồi tệ.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân”. Ngoài ra cô cũng là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X 2016 cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ

Nguồn: Tổng hợp