Gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc

Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt ở Phú Quốc đến nay đã được một tháng, mong ngóng từng ngày trở về Sài Gòn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Hạnh chia sẻ cả gia đình cô đang bị mắc kẹt ở khu nghỉ dưỡng Phú Quốc hơn một tháng qua. Và đến nay vẫn chưa thể về Sài Gòn: "Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé. Chúng mình nhớ nhà, nhớ Sài Gòn lắm rồi. Bị kẹt ngoài đảo cả tháng rồi chưa biết ngày nào mới được về. Mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được ổn định lại cuộc sống! Nhớ nhà, nhớ Sài Gòn".

Quảng cáo
Thúy Hạnh lo lắng khi bị mắc kẹt ở Phú Quốc.

Khi các chỉ thị áp dụng để chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ rơi vào tình huống bị mắc kẹt tại một địa điểm nào đó. Cả gia đình Thúy Hạnh dự tính chỉ nghỉ ngơi vài ngày ở khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, không tiếp xúc với ai nhưng nào ngờ họ lại bị mắc kẹt tại đây.

4 thành viên nhà siêu mẫu Thúy Hạnh.

Hiện tại, Thúy Hạnh vô cùng lo lắng, sốt ruột vì nhà cửa, công việc ở nhà đã bị trì hoãn hơn 1 tháng qua. Việc di chuyển để về thành phố lúc này khá khó khăn dù cho các thành viên đã xét nghiệm đầy đủ, có kết quả âm tính với Covid-19.

Dù ở đâu thì họ cũng tuân thủ theo các quy định giãn cách, không tiếp xúc với nhiều người và tự làm đẹp tại gia. Thúy Hằng trổ tài tự nhuộm tóc cho em gái tại khu nghỉ dưỡng, cô chia sẻ: "Khi đến lúc không giấu được tuổi mà giãn cách lâu quá nên chúng mình đành tự chăm sóc làm đẹp cho nhau. Nàng kia sau khi nhuộm xong quả đầu đầy tóc bạc cho mình thì thỏ thẻ nói: "Ê, đây là lần đầu tôi làm chuyện ấy… Tôi nín thở rón rén làm không dám nói, sợ chửi tôi". Hóa ra trong mắt bà chị mình, mình là đứa ghê gớm hay bắt nạt chị à".

Hai chị em tự nhuộm tóc tại resort.

Biết được thông tin này, nhiều bạn bè động viên tinh thần gia đình Thúy Hạnh cố gắng chờ dịch bệnh yên ổn rồi hãy trở về nhà của mình.

Góc nghiêng của cô công chúa thứ 2 khiến mọi người trầm trồ.
Gia đình đều xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19.

Nguồn tổng hợp