Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân

Linh Linh - 29/10/2020

Ngoài những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, gia đình Thành Đạt - Hải Băng còn muốn các con trải nghiệm cuộc sống khi hóa thân thành nông dân lao động.

Mới đây, gia đình Thành Đạt có chuyến du lịch ngắn ngày lên thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Tại đây 4 nhóc tì của họ được hóa thân thành nông dân để trồng rau rau và thu hoạch trái cây. Bé Kid 8 tuổi đang học lớp 2 (con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc), bé Kem lên 3 tuổi, bé Koi 2 tuổi và Kio 1,5 tuổi hào hứng làm quen với các dụng cụ làm vườn.

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 1

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 2
Ngoài những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Hải Băng cũng muốn các con được trải nghiệm cuộc sống

Diễn viên Thành Đạt chia sẻ: "Gia đình tôi sống ở Sài Gòn, các con lớn lên trong môi trường thành thị, mọi thứ đều có sẵn nên tôi muốn 4 bé làm quen với thiên nhiên, hiểu thêm về cuộc sống của người dân nghèo để từ đó biết trân trọng những gì mình có, yêu thương các loài động vật, cây cỏ".

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 3

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 4
4 nhóc tì được cha mẹ dạy dỗ yêu thương thiên nhiên

Dù bận bịu công việc đến đâu, Thành Đạt cũng như Hải Băng luôn sắp xếp thời gian vun vén cho gia đình nhỏ. Các con luôn được lớn lên trong điều kiện tốt về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó, vì gia đình đông người nên đôi vợ chồng nổi tiếng luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để cho các con có cuộc sống tốt.

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 5

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 6
Các bé thích thú vì lần đầu được hóa thân thành nông dân

Thành Đạt cho rằng con cái là lộc trời và việc đông con chứng minh cho tình cảm của vợ chồng anh ngày càng sâu nặng. Hải Băng giã từ sự nghiệp ca hát để chuyển hướng kinh doanh online và chăm con, Thành Đạt kinh doanh các sản phẩm từ yến.

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 7

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng đưa 4 con lên Đà Lạt làm nông dân - Ảnh 8
Các con khi hóa thân thành nông dân sẽ trân trọng cuộc sống lao động

Cặp vợ chồng rất ít tranh cãi trong thời gian sống chung vì Thành Đạt khó tính nhưng Hải Băng biết nhường nhịn. Những lần bị ông xã cằn nhằn chuyện bày bừa đồ đạc, nữ ca sĩ gốc Hà Nội chỉ cười. Cô cho rằng sự đối lập trong tính cách như ông xã gọn gàng, còn cô chưa ngăn nắp là tuân theo quy tắc bù khuyết. "Vợ chồng hợp nhau không có nghĩa mọi thứ hoàn toàn trùng khớp, mà ưu điểm của người này giúp khắc phục nhược điểm của người kia", cô bảo.

Kể từ khi kết hôn, gia đình Thành Đạt tậu được ba ngôi nhà, trong đó có một nhà phố và hai căn hộ cao cấp. Cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng dành nhiều thười gian đưa các con đi du lịch để mở mang đầu óc và thư giãn.

Tháng 7/2016, Thành Đạt kết hôn với Hải Băng sau khi ly hôn Diệp Bảo Ngọc. Cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió. Rất nhiều người cho rằng Hải Băng là kẻ thứ 3, Thành Đạt là người phản bội,... Tuy nhiên thời gian đã chứng minh chuyện tình của đôi nghệ sĩ.

Sau khi kết hôn, Hải Băng sinh thêm 3 người con, cô vẫn cư xử tốt đẹp với con tải riêng của chồng. Hải băng trở thành người phụ nữ của gia đình còn Thành Đạt là người bố bỉm sữa chu đáo. Gia đình nhỏ thường xuyên đưa nhau đi du lịch và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp