Gia đình Hồng Ngọc gặp tai nạn khi đang đi du lịch

Vì một phút lơ đãng, xe hơi của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ lao lên dải phân cách, và tông vào phương tiện khác khiến cô cùng các con hoảng hốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc vừa chia sẻ gia đình cô đã gặp tai nạn giao thông. Cô kể lại, mọi người có dự định đi biển Destin ở thành phố Florida, Mỹ. Thời tiết nơi đây rất đẹp, nhiệt độ bên ngoài 89 độ F (khoảng 31,6 độ C). Con đường đến đây thì đang trong quá trình sửa chữa.

Cả gia đình nữ ca sĩ vừa ra khỏi nhà khoảng 1 tiếng, đang đi bình thường nhưng sau đó mải tập trung quay Vlog và GPS, mà xe của Hồng Ngọc mất lái, rồi lao lên dải phân cách, không chỉ vậy, còn tông vào xe phía trước.

Và rồi điều không may mắn đã xảy ra. Nữ ca sĩ kể lại: "Vừa ra khỏi nhà khoảng 1 tiếng thì rồi cũng ngựa ngựa ham hố quay Vlog này kia, đúng ngay lúc ấy ông Tâm nhà tui nhìn GPS để xem bao tiếng nữa tới nơi, thế là một cái ầm".

Cả gia đình gặp tai nạn khi đang đi du lịch.

Lúc này, các con của cô chới với còn nữ ca sĩ và chồng cũng vô cùng sợ hãi. Kết quả, xe bị bể đầu xe, còn chiếc xe bị tông trúng thì bể đuôi xe. Cô con gái Hồng Ân của nữ ca sĩ vì không thắt dây an toàn nên bị ngã lăn nhào xuống sàn, hốt hoảng kêu la. Nhưng  thật may mắn là không ai bị thương.

Con đường đi đang được sửa chữa.

Thời gian gần đây, gia đình Hồng Ngọc liên tục gặp vận đen. Còn nhớ vào tháng 1 vừa qua, thông tin chồng và con gái của nữ ca sĩ bị mắc Covid-19 khiến công chúng xôn xao. Hiện tại, mọi người trong nhà đã khỏi bệnh, sức khỏe ổn định.

Gia đình nữ ca sĩ Hồng Ngọc.
Hồng Ngọc kỷ niệm 15 năm ngày cưới với chồng tại Mỹ

Nguồn tổng hợp