Gia đình Dương Khắc Linh nấu cơm tặng các khu cách ly

Trước tình cảnh khó khăn dịch bệnh, gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu nhanh chóng chung tay góp sức cho người dân.

Kể từ khi TP.HCM bùng phát dịch bệnh, các bếp ăn thiện nguyện hoạt động hết công suất để phục vụ cho các khu vực cách ly. Gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng góp phần đem đến những bữa ăn ngon và miễn phí cho bà con nơi này.

Vợ chồng Dương Khắc Linh.

"Trong mùa dịch kéo dài, nhiều nơi bị cách ly và phong toả, chắc hẳn sẽ có nơi gặp khó khăn và thức ăn không đủ. Nên vợ chồng Sara cùng với người dì chuyên nấu tiệc đã chuẩn bị những phần cơm miễn phí gửi tới nhiều khu cách ly để mọi người có những suất ăn đầy đủ thịt gà, đồ xào và canh" - bà xã Dương Khắc Linh chia sẻ.

Mỗi suất cơm từ thiện được chuẩn bị vô cùng chỉn chu, đầy đủ rau thịt, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà con: "Dì Lộc nấu cơm không lợi nhuận nên 2 vợ chồng chỉ góp tiền để dì mua nguyên liệu khoảng 20k/1 phần thôi nhưng đầy đủ lắm ạ. Gia đình sẽ cố gắng duy trì đến khi không còn nơi phong tỏa, mọi người muốn đóng góp giúp dì tiếp tục hỗ trợ những nơi khó khăn đang cách ly thì liên hệ với dì qua số điện thoại: 0903864070. Chỉ khoảng 20k/1 phần thôi nên mọi người không cần gửi nhiều đâu ạ".

Dì Lộc nấu cơm phát cho người dân ở khu cách ly.
Gia đình nam nhạc sĩ đi phát cơm ở khu bị phong tỏa.

Không chỉ kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ để có thể nấu thêm nhiều suất ăn đến cho bà con, Sara Lưu còn hỏi thêm những khu vực cần hỗ trợ để gia đình nấu thêm và sẽ gửi đến tận tay. Hành động đẹp của gia đình nam nhạc sĩ nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

Mỗi suất cơm đầy đủ thịt, rau củ.
Hành động đẹp của gia đình nam nhạc sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nguồn tổng hợp