Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái

DoAn - 03/08/2020

Có lẽ vẫn còn quá đau buồn và sốc trước sự ra đi của con gái, gia đình Kim Ngân hiện tại chưa chia sẻ gì về nguyên nhân dẫn đến chuyện đau buồn này.

Sau khi biết tin nữ diễn viên Kim Ngân qua đời, NS Hồng Vân, Hoài Linh, Minh Nhí... vô cùng bàng hoàng vì không thể tin nổi một cô gái trẻ, năng động lại đoản mệnh như vậy. Theo thông tin được biết, Kim Ngân đã qua đời tại Úc vào hồi 13h30 ngày 18/7 vừa qua. Gia đình đã đưa thi hài về Việt Nam và tổ chức lễ viếng tại chùa Ấn Quang, TP.HCM vào chiều ngày 1/8. Lễ di quan diễn ra vào sáng 3/8. Trước sự ra đi đột ngột này, có lẽ không chỉ người thân, bạn bè mà những ai yêu mến cô gái này ở Sân khấu kịch Hồng Vân đều hết sức đau lòng.

Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái - Ảnh 1
Diễn viên Kim Ngân qua đời ở Úc, được đưa về Việt Nam an táng

Diễn viên Minh Dũng xác nhận thông tin này và cho biết thêm: "Tôi vào sân khấu Hồng Vân từ những năm đầu tiên nên vẫn còn nhớ bé Ngân. Bé hiền lành, dễ thương lắm. Tôi và bé Ngân từng đóng chung vở "Giờ đại kiết" hồi bé tốt nghiệp. Bẵng đi một thời gian, bé đi nước ngoài bặt tin. Khi nghe tin Ngân mất, tôi nhớ thương vô cùng. Vì bị kẹt lịch quay nên tôi rất tiếc không đến nhà tạm biệt em lần cuối"

Theo lời kể của NSND Hồng Vân, sau khi tốt nghiệp tại sân khấu kịch, Kim Ngân theo đuổi hoạt động nghệ thuật được vài năm sau đó đã lập gia đình và sang Úc định cư. Các thông tin về Kim Ngân từ đó cũng không còn được cập nhật nhiều như trước nữa. Ở thời điểm hiện tại, rất người tò mò về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi quá đỗi bất ngờ của cô gái mới 33 tuổi, tuy nhiên hiện tại gia đình vẫn không tiết lộ bất kỳ một thông tin nào về điều này. Nếu khán giả muốn tỏ tường, có lẽ chỉ biết chờ đợi sau khi hậu sự hoàn tất, nỗi đau trong gia đình nguôi ngoai thì có thể nguyên nhân mới được tiết lộ.

Diễn viên Kim Ngân (tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân) sinh năm 1988, sở hữu nhan sắc dịu dàng, là một trong những học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng thời với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh,... Người đẹp từng là học trò được các nghệ sĩ Minh Nhí, Hồng Vân dìu dắt. "Kim Ngân là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân. Cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất duyên dáng. Thầy cô và bạn bè ai cũng yêu quý", NSND Hồng Vân nói.

Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái - Ảnh 2

Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái - Ảnh 3
Nhiều sao Việt tiếc thương cô gái đoản mệnh

Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái - Ảnh 4

Gia đình diễn viên Kim Ngân từ chối tiết lộ nguyên nhân ra đi của con gái - Ảnh 5
Hình ảnh tang thương trong đám tang của Kim Ngân

Minh Anh