Gia đình David Beckham rời nước Anh trước lệnh phong tỏa

Tại Anh, nhiều thành phố đang bị phong tỏa nên gia đình Beckham đã quyết định đến Mỹ vào ngày 24/12, để không bị trì hoãn công việc. 

Theo The Sun, gia đình Beckham đã bí mật chuyển đến thành phố Miami – Mỹ trong đêm Giáng sinh, trước khi nước Anh ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc lần thứ ba. Bên cạnh đó, xuất hiện thông tin cho rằng vợ chồng nhà Beckham không muốn công việc bị trì hoãn vì dịch, do đó họ quyết định đến Mỹ để làm việc.

“Nhà Beckham đã rời Anh bằng máy bay riêng. Hiện tại, họ ở cùng gia đình Nicola Peltz – vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham – tại bang Florida. Brooklyn hạnh phúc vì được đoàn tụ với Nicola. Hai gia đình đã trải qua khoảng thời gian đáng yêu bên nhau".

Gia đình David Beckham rời nước Anh trước lệnh phong tỏa - Ảnh 1
Cả nhà cựu cầu thủ vẫn làm việc, học tập bình thường trên đất Mỹ.

Được biết, cả gia đình Beckham, bao gồm David, Victoria, Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper, đều đã xét nghiệm âm tính với nCoV trước chuyến đi. Họ cũng tính không trở lại Anh trước cuối tháng 2/2021. Các con của Beckham sẽ được học online từ nhà ở thành phố Miami.

“Chuyến đi thuận lợi, không vướng trở ngại nào từ dịch Covid-19 vì đây được coi là chuyến công tác của David Beckham. Trên đất Mỹ, anh ấy sẽ làm việc với câu lạc bộ bóng đá Inter Miami mà anh đang sở hữu".

Gia đình David Beckham rời nước Anh trước lệnh phong tỏa - Ảnh 2

Tại nước Anh, từ ngày 4/1 áp đặt lệnh phong tỏa trên toàn nước Anh để chống lại biến chủng mới lây lan mạnh hơn của virus SARS-CoV-2. Số ca nhiễm Covid-19 tại đây đã vượt quá 50.000 ca mỗi ngày trong gần một tuần qua, và số ca nhập viện vượt qua đỉnh điểm hồi tháng 4/2020.

Gia đình David Beckham rời nước Anh trước lệnh phong tỏa - Ảnh 3
Gia đình David thường xuyên dành thời gian cho nhau.

Gia đình David Beckham rời nước Anh trước lệnh phong tỏa - Ảnh 4
Vợ chồng David và các con.

David Beckham sinh năm 1975 tại Luân Đôn – Anh. Anh là là một cựu siêu sao bóng đá chuyên nghiệp từng khoác áo cho nhiều đội tuyển hàng đầu thế giới. Năm 1999 David Beckham kết hôn với siêu mẫu Victoria là lần lượt sinh 3 con trai Brooklyn Beckham, Romeo Beckham, Cruz Beckham và con gái út Harper Beckham.

David và Victoria Beckham là một trong những cặp vợ chồng quyền lực, có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Hiện họ sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, nhiều hơn Nữ hoàng Anh 300 triệu USD. David kiếm tiền chủ yếu từ bóng đá, các hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu thời trang thể thao, còn vợ anh có nguồn thu từ ca hát và thiết kế thời trang.