Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà

Những hình ảnh do chính gia đình vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ cho thấy mối quan hệ giữa họ và Đạt G rất tốt đẹp. Sau biến cô hôn nhân, Cindy Lư đã có hạnh phúc mới.

Từng có mối tình đẹp kéo dài 3 năm, thông tin cặp đôi Đạt G – Du Uyên đường ai nấy bước đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Điều đáng buồn nhất là thay vì chia tay trong êm ấm, cả hai đã tạo nên một trận “drama" không ngớt trên MXH. Đỉnh điểm, Đạt G công khai hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm – Cindy Lư. Để bảo vệ bạn gái mới, Đạt G cũng không ngại chỉ trích Du Uyên.

Trước đây, Hoài Lâm từng bị gia đình Cindy Lư ngăn cản chuyện hẹn hò. Cả hai đã mất nhiều năm mới thuyết phục được phụ huynh nội ngoại chấp thuận. Tuy nhiên, khi Cindy Lư hẹn hò với Đạt G, mọi thứ có vẻ khác hẳn. Sau những lời khẳng định từ người trong cuộc, nhìn sang trang cá nhân cũng thấy các anh em Gia Bảo khá ủng hộ cho chuyện tình này.

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 1

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 2
Sau khi ly hôn, Cindy Lư bán hàng online có thu nhập ổn đủ để lo cho các con cuộc sống sung túc

Đạt G là khách mời hiếm hoi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật thân mật do Cindy Lư tổ chức cho 2 con gái vào tháng 11/2020. Không chỉ xuất hiện chung khung hình với nhóc tỳ nhà Hoài Lâm, Đạt G còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Gia Bảo – anh trai của Cindy Lư. Ngoài ra, nam ca sĩ cùng thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng bạn bè của vợ cũ Hoài Lâm.

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 3
Gia Bảo ít khi chụp hình cùng Hoài Lâm nhưng anh lại cởi mở với “em rể" Đạt G

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 4
Những người thân trong gia đình vợ cũ Hoài Lâm luôn niềm nở đối với Đạt G

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 5

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 6
Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như người một nhà

Trong bài phỏng vấn gần đây, Đạt G cũng xin nhận mọi lỗi lầm và chỉ trích của dân mạng để mẹ con Cindy Lư được an yên: “Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm – người nấy nhận, sai lầm của ai – người nấy nhận".

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 7
Đạt G cho biết đồng cảm, thương sót với hoàn cảnh của vợ cũ Hoài Lâm

Vốn dĩ Hoài Lâm và Đạt G cũng khá thân thiết. Cả hai từng gây bão với loạt ảnh chụp chung hồi tháng 5. Không chỉ vậy, Hoài Lâm còn hát live lại ca khúc “Buồn không em” của bạn thân. Ngược lại, sau khi “Hoa nở không màu” trình làng, Đạt G cũng đã cover lại. Giờ đây, Đạt G công khai hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm khiến netizen không ngừng quan tâm thái độ của người trong cuộc.

Gia đình Cindy Lư thân thiết với Đạt G như rể quý trong nhà - Ảnh 8
Chuyện tình cảm củ cặp bạn thân hiện là dấu hỏi đối với khán giả

Hoài Lâm và Cindy Lư quyết định chia tay cách đây không lâu. Cuối tháng 6/2020, cặp đôi công khai việc đường ai nấy đi khiến CĐM không khỏi sửng sốt. Mối quan hệ kéo dài 9 năm của họ trước đây từng rất được dân mạng ngưỡng mộ. Cũng vì thế mà nhiều người mong ngóng ngày cặp đôi “nối lại tình xưa”, đặc biệt khi họ đã có chung 2 cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, Đạt G mới xác nhận mối quan hệ hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm đã thu hút quan tâm của đôgn đảo khán giả.

Nguồn: Tổng hợp