Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội

Nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội có gia cảnh vô cùng éo le. Nạn nhân không có chồng con, nuôi con thay chị gái bị tai nạn không thể đi lại.

Đưa tin về vụ nữ lao công bị sát hại trong đêm tại trên đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, trang Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết hoàn cảnh của nạn nhân vô cùng éo le.

Theo đó chị Vũ Thúy H (sinh năm 1978, trú tại Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) – nạn nhân trong vụ án mạng đêm 4/4 hiện sống cùng cháu gái tên Lê Kim Oanh (sinh năm 2001) và đảm đương việc lo cơm nước cho bố mẹ già.

Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội - Ảnh 1
Rất nhiều đồng nghiệp đã đến chia buồn và giúp đỡ lo hậu sự của nạn nhân.

Anh H – một đồng nghiệp của nạn nhân cho biết, chị H không có chồng con, một mình đi làm nuôi con cho chị gái cũng là công nhân môi trường bị tai nạn 1 năm trước, không thể đi lại. Người này cũng cho biết:

“Cháu Oanh cũng không được như người bình thường và phải nghỉ học từ năm lớp 9. Hơn 1 năm nay, hằng ngày, cháu và dì H đi làm cùng nhau. Hai dì cháu nương tựa vào nhau, chị H còn chạy đi chạy lại chăm sóc bố mẹ đã lớn tuổi".

Trước nỗi mất mát khi mất đi người dì vất vả cưu mang mình, cháu của nạn nhân khóc lịm đi vì quá đau đớn. Oanh cho biết mỗi ngày 2 dì cháu sẽ đi dọn vệ sinh từ 16 giờ đến 22 giờ đêm. Thời điểm xảy ra vụ án mạng, cháu Oanh không làm cùng chỗ dì mình.

Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội - Ảnh 2
Cháu Lê Kim Oanh đau đớn vì mất đi người thân.

Nhìn di ảnh của dì, Oanh nức nở: “Lúc nghe tin dì gặp nạn, cháu chỉ biết khóc, mẹ cháu gặp nạn còn giờ dì cháu lại ra đi mãi mãi…"

Nhìn cảnh tang thương, đau lòng này, đồng nghiệp công ty chị H vô cùng xót xa. Vì gia đình nạn nhân không có nhiều nên đồng nghiệp đã có mặt để lo hậu sự giúp gia đình chị H.

Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội - Ảnh 3
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 4/4, một nữ công nhân môi trường đang dọn rác trước số nhà 302, đường Cầu Giấy (Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị một nam thanh niên dùng gạch tấn công bất ngờ. Hậu quả khiến nữ lao công tử vong thương tâm. Đối tượng đã rời khỏi hiện trường sau khi gây án.

Nhận tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã lập tức truy vết và bắt giữ đối tượng gây án. Thời điểm gây án, giữa nam thanh niên và nữ lao công không xảy ra mâu thuẫn gì.

Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội - Ảnh 4
Hiện trường vụ việc.

Ngoài ra, phía cơ quan chức năng cũng bác bỏ thông tin cho rằng nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn về tiền bạc.

Gia cảnh éo le của nữ lao công bị sát hại trong đêm tại Hà Nội - Ảnh 5
Người dân tập trung đông đúc gần khu vực hiện trường.

Qua điều tra lấy lời khai, danh tính đối tượng được làm rõ là Lê Như Toàn (sinh năm 1991, trú tổ 17, phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình). Lê Như Toàn hiện không nghề nghiệp, bản thân có tiền sử bệnh tâm thần.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.!