Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số

“Tối hôm đó tôi bị say nên người đó làm gì cũng không biết. Tuy nhiên sau lần đó, tôi biết mình là gay", lý do comeout  (công khai xu hướng tình dục) của người đàn ông 30 tuổi.

Show Hẹn ăn trưa vừa lên sóng số mới nhất với tiêu đề “Chàng Gay là cháu đích tôn 3 đời bị vợ người yêu đánh ghen gặp được tình yêu mới" đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, nhân vật ghép đôi trong lần này là Danh Sang (30 tuổi, quận Gò Vấp, thợ cơ khí ô tô) và Đình Phong (25 tuổi, sống tại TP Hồ Chí Minh, kinh doanh đồng hồ).

Vì có tấm màn che ở giữa nên hai người chỉ có thể thông qua “bà mối" Cát Tường để thể hiện cho đối phương về bản thân.

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 1
Đình Phong (trái) và Danh Sang (phải)

Đình Phong chia sẻ, anh từng trải qua 3 cuộc tình, trong đó, sâu đậm nhất là với một người đàn ông đã có vợ. Được biết, suốt thời gian yêu nhau, Phong không hề hay biết đối phương đã lập gia đình. Đến lúc phát hiện thì anh cũng day dứt trong thời gian dài.

Đáng nói hơn, ‘ông chủ tiệm đồng hồ’ còn bị vợ người yêu tìm gặp đánh ghen khiến bản thân phải trốn về quê. Dẫu bị lừa dối, Phong vẫn coi tình cũ là tri kỷ.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về mẫu người có thể gắn bó lâu dài, Đình Phong, cháu đích tôn 3 đời của dòng họ cho biết: “Em cần một người chín chắn, có trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau. Em không thích những người nói dối….Đối với em thì không quan trọng ngoại hình. Ngoại hình chỉ là một yếu tố nhỏ thôi. Em vẫn quan trọng về tính cách hơn".

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 2
Dù mang trọng trách là cháu đích tôn 3 đời của dòng họ, Đình Phong quyết tâm sau chương trình sẽ “comeout"

Còn về phía Danh Sang, anh tự nhận bản thân là người biết quan tâm và pha chút nóng tính nên cần một bạn trai dễ thương: “Em muốn tìm một người bạn dễ thương, biết quan tâm em một tí, em cũng sẽ quan tâm ngược lại." 

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 3
Danh Sang cho biết về mẫu bạn trai lý tưởng.

Theo nam nhân 30 tuổi chia sẻ, trước đây anh là trai thẳng và cũng có bạn gái. Nhưng sau chia tay người yêu về quê ăn cưới, anh bị xỉn và vô tình trải qua “419" với một chàng trai. Từ lần đó, Danh Sang không còn cảm giác với phụ nữ: “Tối hôm đó tôi bị say nên người đó làm gì cũng không biết. Tuy nhiên sau lần đó, tôi biết mình là gay."

Sau khi “bị bẻ cong" Sang chuyển sang yêu đương với các chàng trai trong cộng đồng LGBT, nhưng chỉ kéo dài trong khoảng 2 -3 tháng thì chấm dứt vì tính cách không hợp và đối phương đòi hỏi chuyện chăn gối quá nhiều.

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 4
Danh Sang thú nhận mình đồng tính nam một cách “tự nhiên"

Danh Sang tiết lộ chuyện bị “bẻ thẳng thành cong" 

Cách comeout của Danh Sang khiến “bà mối" Cát Tường không thể hiểu nổi vì sao từ một chàng trai đang có bạn gái lại biến chuyển tâm tính nhanh như vậy. Bên cạnh đó, lý do của anh cũng khiến một bộ phận khán giả bức xúc, thậm chí “bóc phốt" trên mạng xã hội.

Cư dân mạng này cho rằng lời chia sẻ của Danh Sang có thể khiến nhiều người hiểu sai về cộng đồng LBGT, đồng thời khẳng định chuyện giới tính không phải “muốn cong là cong, thẳng là thẳng".

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 5
Một cư dân mạng bức xúc với cách comeout của Danh Sang

Ngoài khó chịu về lý cách comeout phản khoa học của Danh Sang, không ít người để lại bình luận so sánh ngoại hình chênh lệch của cặp đôi đồng tính nam. Từ đó, nhiều ý kiến theo thuyết âm mưu chắc chắn BTC cố tình dàn xếp cuộc gặp gỡ giữa Danh Sang và Đình Phong nhằm câu view nhờ thông điệp “không phải chỉ có người đẹp mới được đón nhận tình yêu trong cộng đồng LGBT".

“Nhìn qua là biết có sự dàn xếp rồi, nhìn chênh lệch hẳn. Chương trình cố tình tạo sóng gió hút view đây mà", “Câu view rẻ tiền quá, như thế này thì bạn Danh Sang tự dưng bị lôi ra so sánh. Thật khổ cho bạn ấy. Cần nhà đài lên tiếng",… bình luận của khán giả. 

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 6
Sau khi tấm màn được mở, Danh Sang và Đình Phong đã đồng ý bấm nút hẹn hò, tìm hiểu.

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 7
Dân mạng nghi ngờ BTC xếp cặp đôi chênh lệch về ngoại hình, gia cảnh nhằm câu view

Ghép đôi cháu đích tôn 3 đời với trai thẳng thành cong sau 1 đêm tình, nhà đài bị CDM ném đá tới số - Ảnh 8
Hiện cặp đôi đồng tính nam vẫn gây xôn xao dư luận.

Trước những phản hồi trái chiều, hiện BTC show Hẹn ăn trưa vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

Nguyễn Liên/TH