Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con 

Tai nạn lở núi đá cướp đi tính mạng cả gia đình 3 người, khi bới lớp đất đá tìm thấy thi thể người mẹ đang nằm trong tư thế bảo vệ con khiến ai cũng rơi nước mắt. 

Theo thông tin cung cấp, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 17/11 vừa qua. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng đã khiến cả gia đình nhỏ 3 người không thể trở về. Những hình ảnh tại hiện trường đổ nát khi núi đá nở khiến ai cũng không kìm được nước mắt vì quá đau đớn, thương tâm.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn lở núi đá bên bờ biển

Theo đó, gia đình nhỏ của anh Hugo Pereira (32 tuổi), cùng vợ là chị Stella Souza đã đưa con trai mới 7 tháng tuổi đi nghỉ mát tại bãi biển du lịch nổi tiếng Pipa, thuộc bang Rio Grande do Norte, miền Bắc Brazil.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 2
Chú chó cưng của gia đình cũng bị vùi lấp.

Tuy nhiên đây lại là chuyến du lịch cuối cùng của gia đình nhỏ này khi núi đá phía sau bất ngờ đổ ập xuống vùi lấp tất cả. Hugo Pereira cùng vợ con và chú chó nhỏ bị đè dưới lớp đất đá trước sự chứng kiến của nhiều người.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc trước đó của gia đình 3 người.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, mọi người hoảng hốt lao vào bới đất đá với hy vọng mong manh cứu được các nạn nhân. Tuy nhiên tất cả phải lặng người cúi đầu khi tìm thấy thi thể người cha, sau đó là người mẹ. Có một hình ảnh đã ám ảnh tâm can tất cả những người chứng kiến đó là tư thế trước khi qua đời của mẹ.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 4
Cả 3 đều tử vong

Cho tới khi nguy hiểm xảy ra, bản năng người mẹ đã khiến Stella Souza ôm chặt con trong lòng. Cậu bé 7 tháng tuổi vẫn còn thở tuy nhiên em đã tử vong dù được đưa tới bệnh ngay sau đó.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 5
Anh Hugo Pereira cùng con trai 7 tháng tuổi.

Gặp tai nạn lở núi đá, người mẹ tử vong trong tư thế bảo vệ con  - Ảnh 6
Những người có mặt đang ra sức lật đất đá cứu người

Tình mẫu tử thiêng liêng, bản năng bảo vệ con của người mẹ đã khiến khách du lịch và người địa phương có mặt phải cảm động rơi nước mắt. Chuyến nghỉ mát đã cướp đi tất cả của gia đình 3 người.

Tổng Hợp