Gặp 3 lần đã đưa vào khách sạn, cặp đôi thành vợ chồng son sau 2 tháng

Chỉ sau 3 lần gặp gỡ, cặp đôi đã đưa nhau vào khách sạn và chỉ 2 tháng sau, đám cưới được tổ chức khiến bố mẹ đôi bên còn phải giật mình. 

Tham gia chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi Thế Mạnh và Tuấn My đã khiến MC và khán giả phải ôm bụng cười trước những chia sẻ bất ngờ nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Cả hai yêu nhanh, cưới vội và xảy ra nhiều trục trặc sau hôn nhân. Thế nhưng sau tất cả, họ vẫn chọn ở bên nhau.

Video: Cặp đôi Thế Mạnh và Tuấn My trong chương trình "Vợ chồng son". 

Trong phần giới thiệu bản thân, Thế Mạnh cho biết anh là chủ một salon tóc ở Thủ Đức còn vợ Tuấn My là tổng giám đốc công ty Thế giới nội y. Cô vợ xinh đẹp có một chuỗi các cửa hàng bán nội y. Có thể thấy không chỉ xinh đẹp mà, Tuấn My còn vô cùng giỏi giang trong công việc kinh doanh.

Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả vì sự hồn nhiên, đáng yêu.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của vợ chồng, cặp đôi cho biết đã quen nhau trên mạng xã hội dành cho người độc thân. Khi ấy Tuấn My vừa trải qua mối tình đổ vỡ 4 năm liền tìm đến mạng xã hội hẹn hò để làm quen kết bạn giải buồn. My ấn tượng với Mạnh vì có ảnh đại diện bảnh trai và cách làm quen thẳng thừng. Anh chàng bất ngờ cho cô số điện thoại rồi báo đi nhậu.

Tuấn My vô cùng tự nhiên kể lại chuyện tình của mình và chồng.

Tuấn My cho biết chồng vô cùng lạnh lùng, ăn nói ngắn gọn nhưng vẻ đẹp trai khiến cô say đắm và quyết định đi chơi cùng. Sau khi quen thì mới biết cả hai trùng hợp vì khi ấy Thế Mạnh cũng mới chia tay bạn gái, hai tâm hồn đồng điệu gặp nhau nên dễ sinh cảm xúc thân quen gần gũi.

Cô cho biết khi đưa đi khách sạn cô đã có chút men trong người

Sau những lần nói chuyện cặp đôi đã gặp nhau bên ngoài, lần đầu, cặp đôi đi ăn chung, đến lần thứ 2 đi nhậu và lần 3 thì Mạnh chở luôn My đi khách sạn. Nhắc về kỷ niệm yêu vội này, Tuấn My ngại ngùng chia sẻ:

Xong xuôi mới ăn vạ nhưng không ngờ lúc đó chồng cô lại đồng ý ngay lập tức.

"Em biết nhưng nín thinh để cho chở đi. Đế khi nhận thức lại, em mới quay qua ăn vạ ông này liền. Em nói "anh ơi, anh có thương em không?". Anh ấy bảo thương thì em lại bảo cưới em nha. Ổng đáp luôn "cưới thì cưới". 

Cặp đôi cưới sau 2 tháng quen biết.

Vậy là sau 2 tháng quen biết, cặp đôi đã xin bố mẹ cho cưới. Đôi vợ chồng son yêu nhanh cưới vội nên nhiều lúc xảy ra xích mích. Dù vậy cuối cùng họ vẫn chọn ở bên nhau thì vì buông bỏ.

Tổng hợp