Gal Gadot nhập viện vì chấn thương nặng sau Wonder Woman

Gal Gadot cho biết phải nhập viện sau khi quay phim Wonder Women. Được biết thời điểm đang quay phim cô mang thai nhưng bí mật che giấu. 

Nhờ thành công của Wonder Women, nữ diễn viên Gal Gadot nhận được chú ý của khán giả. Đến năm 2020, cô đã sắm vai Wonder Woman trong bốn phim: Batman v SuperMan, Wonder Woman, Justice League, Wonder Woman 1984. Trong đó, hai phim Wonder Woman và Justice League bấm máy và trình chiếu cùng năm. Phát hiện mang thai khi đang quay Justice League, Gadot giấu kín chuyện bầu bí để tránh ảnh hưởng tiến độ của hai phim. Khi quay các cảnh bổ sung của Wonder Woman phần đầu tiên, cô bước vào tháng thứ năm của thai kỳ. Và con gái thứ hai của cô chào đời không lâu sau khi hai dự án này đóng máy.

Gal Gadot nhập viện vì chấn thương nặng sau Wonder Woman - Ảnh 1
Nữ diễn viên bị chấn thương vì thực hiện cảnh hành động trong phim

Nhớ lại giai đoạn đóng phim lúc mang bầu, Gadot chia sẻ: “Khi quay cận, tôi giống Wonder Woman. Còn khi quay cảnh toàn, tôi buồn cười lắm, giống như ếch đang mang thai vậy". Giai đoạn này, đoàn phim chỉnh sửa trang phục của Wonder Woman để phù hợp với cơ thể của nữ diễn viên, đồng thời kết hợp kỹ xảo hỗ trợ hình ảnh của phim.

Gal Gadot nhập viện vì chấn thương nặng sau Wonder Woman - Ảnh 2
Nữ diễn viên nhập vai tốt để sớm hoàn thành ghi hình

Sau Wonder Woman, Gal Gadot bị thoát vị lưng, phải nhập viện phẫu thuật vào đúng ngày phim khởi chiếu. “Sáu tuần đoàn phim làm việc với báo chí, tôi không thể ngồi, chỉ nằm hoặc đứng được thôi. Nếu xem lại các đoạn phỏng vấn hồi ấy, mọi người sẽ thấy tôi luôn đứng trả lời", Gal Gadot kể.

Qua tới Wonder Woman 1984, cô tiếp tục gặp chấn thương ở cổ và vai. Gadot cho rằng Wonder Woman là vai diễn đòi hỏi thể lực và những sự cố như vậy là cái giá cô cần đánh đổi để có được hiệu ứng của nhân vật.

Gal Gadot nhập viện vì chấn thương nặng sau Wonder Woman - Ảnh 3
Cô không muốn tiết lộ chuyện mang thai vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ bộ phim

Gal Gadot nhập viện vì chấn thương nặng sau Wonder Woman - Ảnh 4
Bộ phim ít sử dụng diễn viên đóng thế mà nữ chính phải tự thực hiện

Do dịch bệnh, phim Wonder Woman 1984 lùi chiếu từ mùa phim hè xuống dịp lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, phim chỉ ra rạp ở các thị trường quốc tế. Tại Bắc Mỹ, phim chuyển sang phát hành trên kênh HBO. Tuần đầu công chiếu, Wonder Woman 1984 thu về khiêm tốn 38,5 triệu USD, thua xa con số 103,3 triệu USD của phần 1. Phim gây tranh cãi về cốt truyện và hình mẫu phản diện đơn giản, nhưng để lại dư âm đẹp trong câu chuyện tình yêu cảm động của nữ chính Wonder Woman.

Gal Gadot sinh năm 1985. Cô bước vào nghề người mẫu, diễn viên tại quê nhà sau khi đăng quang hoa hậu Israel ở tuổi 19. Người đẹp gốc Do Thái được chọn vào vai Wonder Woman trong “vũ trụ siêu anh hùng DC" từ năm 2014. Đến nay, cô góp mặt trong ba phim Batman v Superman (chiếu năm 2016), Wonder Woman (chiếu năm 2017) và Wonder Woman 1984 (chiếu năm 2020).

Nguồn: Tổng hợp