Gái xinh đã có chồng con nhưng vẫn hẹn hò 13 chàng trai trẻ

Cô gái xinh đẹp dù đã có chồng con nhưng vẫn đong đưa trai trẻ, luôn tỏ ra đáng thương để lấy cớ vay tiền.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xứ Trung không khỏi xôn xao trước câu chuyện cô gái xinh đẹp dù có chồng con những vẫn hẹn hò cùng 13 chàng trai để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những người này.

Cô gái có ngoại hình rất xinh đẹp nhưng không ngờ lại là một kẻ lừa đảo.

Cụ thể, Lục Diễm Diễm (sống ở Hà Nam, Trung Quốc) đang là cái tên gây bão khắp mạng xã hội, khi tổng số tiền cô ta vay “nhóm bạn trai” lên tới 400.000 tệ (hơn 1,4 tỷ đồng).

Nhận thấy sự kỳ quái của bạn gái mình, một trong những người yêu của Lục Diễm Diễm sinh nghi, dần dà liên hệ được với những nạn nhân khác. Họ lập một nhóm mang tên "Hội những người bị nạn" và tìm đến tận nhà Diễm Diễm, yêu cầu cô ra mặt đối chất.

Trước mặt những người yêu, Diễm Diễm luôn tỏ vẻ đáng thương. Trong khi đó, đàn ông lại rất dễ mềm lòng trước người con gái mình yêu nên họ đã bị cô ta lừa lúc nào không hay.

"Cô ta rất xinh đẹp nhưng không ngờ lại là một kẻ dối trá, hơn nữa còn biết diễn trò và giỏi lừa đảo. Từ đồn cảnh sát, tôi mới biết rằng cô ta không những kết hôn mà còn có con cái rồi”, một người bạn trai của Diễm Diễm nói.

Theo lời của Trương - một người bạn trai khác bị Diễm Diễm lừa gạt, cô nàng chủ động tiếp cận, sau đó đong đưa để vay anh 20.000 tệ (khoảng 72 triệu đồng).

Anh Trương khâm phục khả năng lừa đảo của Diễm Diễm

“Cô ta không đi làm diễn viên thì quả thật uổng phí tài năng rồi”, anh Trương tức tối nói.

Hiện, Lục Diễm Diễm đã bị tạm giữ vì cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi cùng lúc hẹn hò với 13 người bạn trai. Tổng số tiền mà cô ta vay họ tới 400.000 NDT (hơn 1,4 tỷ đồng).

Tổng Hợp