'Gái Mông Cổ' dắt lạc đà đi khắp Đắk Lắk check in siêu đẹp

Một lần hóa thành công chúa, vương tử thảo nguyên cưỡi lạc đà tại LEE'S Hillside Đắk Lắk sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho du khách.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh tại Đắk Lắk với vẻ đẹp phóng khoáng của Nội Mông nắng gió, trong đó còn có một "mỹ nữ" Mông Cổ, dắt lạc đà đi muôn nơi. Được biết, nơi đây thuộc LEE'S Hillside, nằm tại đối diện địa chỉ 37 thôn 8 xã Cưebur, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột tầm 8km, LEE'S Hillside hiện tại chưa có trên bản đồ nhưng khá dễ tìm địa điểm

Nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột tầm 8km, LEE'S Hillside hiện tại chưa có trên bản đồ nhưng khá dễ tìm địa điểm. Đối diện địa chỉ 37 thôn 8 xã Cưebur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có hẻm bê tông, từ đây bạn chạy thẳng vào, rẽ phải vào đường đất là đến LEE'S Hillside.

Uyên Nguyễn chia sẻ, ngoài chụp hình cùng lạc đà thì mọi người còn có thể check in tại hồ bơi sang chảnh.

Tại đây có cho thuê trang phục, du khách có thể thoải mái lựa chọn nhiều phục trang khác nhau để check in cùng lạc đà. Cô bạn Uyên Nguyễn (chủ nhân bộ ảnh) chia sẻ, ngoài chụp hình cùng lạc đà, mọi người còn có thể ghé tham quan khu vực hồ bơi "sang xịn" này.

Có thể thấy, tại mỗi khung cảnh khác nhau đều có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Bên cạnh hồ bơi và khu vực hệt như vùng Nội Mông còn có background mang hơi hướng miền viễn Tây, Dubai... khá hấp dẫn.

Dù vậy, Uyên Nguyễn cũng chia sẻ: "Khi tới đây check in, mọi người nên nhớ bôi kem chống nắng đầy đủ để bảo vệ làn da của mình. Mình rất ấn tượng với các chú lạc đà vì chúng rất hiền lành, thân thiện, mọi người có thể thoải mái chụp hình cùng, tạo đủ thể loại dáng mà các bé vẫn hợp tác".

Uyên cho hay các bạn lạc đà khá dễ bảo, thân thiện.
Khu vực này ngay lập tức thu hút nhiều bạn trẻ.

Với điểm vui chơi, chụp ảnh mới này, hẳn tỉnh Đắk Lắk sắp đến sẽ lại nhộn nhịp bao trai xinh, gái đẹp đến để hóa thành "du mục thảo nguyên".

Địa chỉ cụ thể: đối diện địa chỉ 37 thôn 8, xã Cưebur, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giá vé vào cổng: 70 ngàn/người (miễn phí nước uống)

Chụp hình cùng lạc đà: 50 ngàn

Thuê trang phục: 130-160 ngàn