Gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực lên 300cc

Tiết lộ nguyên nhân khiến gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch nhiều ngày trước.

Sitang Buathong (SN 1961) được biết đến với biệt danh “Người chuyển giới đào hoa nhất" hay “Thục nữ hot nhất Thái Lan". Sở dĩ dân mạng đặt cho người phụ nữ xứ sở Chùa Vàng biệt danh này là vì độ hấp dẫn không thể chối từ của bà với giới trai trẻ, bất cứ người đàn ông nào gặp Sitang cũng đều phải “mê mệt".

Sau khi vụt sáng trở thành hiện tượng mạng, gái già chuyển giới Thái Lan luôn duy trì được sức hút của mình nhờ những clip livestream với điệu nhảy hất tóc độc quyền.

Ngày 6/3, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh Sitang Buathong nằm yếu ớt trên giường bệnh, mắt trợn ngược thở thoi thóp, trên tay còn cắm nhiều kim truyền, bên cạnh còn có một người phụ nữ trẻ ngồi vừa khóc lóc vừa chắp tay cầu nguyện khiến nhiều người tò mò lẫn lo lắng.

Clip: Sitang Buathong nằm hấp hối trên giường bệnh

Có ý kiến cho rằng đây có thể là một cách lấy sự chú ý của Sitang Buathong, bởi trước đó bà cũng nổi tiếng bởi sử dụng nhiều chiêu trò, đặc biệt là việc cặp với trai trẻ và không hệ ngại ngùng diện những trang phục ngắn cũn cỡn mặc dù thân hình không nổi bật và có ngoài hình nhiều khuyết điểm.

Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan mới đây đã tiết lộ nguyên nhân thực sự là vì bà vừa mới đi phẫu thuật nâng ngực. Những hình ảnh Sitang thở dốc vô cùng khó khăn ghi lại vào ngày 5/3, được quay sau 1 ngày kể khi Sitang tiến hành nâng ngực.

Gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực lên 300cc - Ảnh 1
Sitang sau vài ngày làm phẫu thuật nâng ngực

Được biết, gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực size 300cc. Đến hiện tại, bà đã có thể diện được áo cúp ngực.

Gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực lên 300cc - Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của gái già chuyển giới Thái Lan

Gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực lên 300cc - Ảnh 3
Nhan sắc ngày càng thảm hại của hiện tượng mạng một thời

Có thể thấy, hiện tượng mạng nổi tiếng một thời dù từng tìm đến nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ song kết quả mà Sitang Buathong nhận về không mấy khả quan.

Gái già chuyển giới Thái Lan nâng ngực lên 300cc - Ảnh 4
Sitang Buathong từng nhiều lần tìm đến viện thẩm mỹ với mong muốn “hồi xuân" song kết quả không được như ý

Tổng Hợp