Gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch

Hiện tượng chuyển giới của Thái Lan- Sitang Buathong xuất hiện trong một video với khuôn mặt lờ đờ trên giường bệnh.

Mới chỉ vài tuần trước trên mạng xã hội vẫn thấy hiện tượng chuyển giới nổi tiếng Thái Lan với khuôn mặt già nua- Sitang Buathong vẫn còn đăng video nhảy múa vui vẻ, thì mới đây xuất hiện video về người phụ nữ này đang nằm trên giường bệnh.

Theo những hình ảnh trong video Sitang Buathong năm trên giường bệnh với tinh thần yếu ớt, mắt trợn ngược thở thoi thóp, trên tay còn cắm nhiều kim truyền, bên cạnh còn có một người phụ nữ trẻ ngồi vừa khóc lóc vừa chắp tay cầu nguyện.

Gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch - Ảnh 1

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về sức khoẻ hiện tại của Sitang Buathong, nhưng những người yêu quý hiện tượng mạng xã hội này vẫn đang lo lắng bởi ngoài là một người nổi tiếng tại Thái Lan, cô cũng thường xuyên phẫu thuật để cải thiện nhan sắc, nên cũng có thể do phẫu thuật thẩm mỹ nên đã ảnh hưởng đến sức khoẻ. Fans của Sitang Buathong cùng nhau cầu nguyện mong cho sức khoẻ của cô sớm trở lại ổn định.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là một cách lấy sự chú ý của Sitang Buathong, bởi trước đó cô cũng nổi tiếng bởi sử dụng nhiều chiêu trò, đặc biệt là việc cặp với trai trẻ và không hệ ngại ngùng diện những trang phục sexy mặc dù thân hình không nổi bật và có ngoài hình nhiều khuyết điểm.

Gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch - Ảnh 2

Gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch - Ảnh 3

Gái già chuyển giới Thái Lan bất ngờ rơi vào tình trạng nguy kịch - Ảnh 4

Sitang Buathong được biết đến lần đầu tiên khi là người chuyển giới từ nam sang nữ của Thái Lan, cô đã làm clip nhái lại ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan – Diệp Phúc Đài. Tuy nhiên hình ảnh của Sitang Buathong được cộng đồng mạng nhiều quốc gia ấn tượng bởi khuôn mặt nhiều khuyết điểm, nhăn nheo nhưng không ngại diện những trang phục thiếu vải bên cảnh những chàng thanh niên vô cùng điển trai.