Gái đảm học vẩy rau, được phán luôn: "Thôi ở nhà, khỏi lấy chồng"

Vẩy rau tưởng như là việc rất dễ dàng nhưng lại rất khó. Không phải cứ có thầy dạy chuẩn chỉnh là bạn đã có thể làm được ngay. 

Trong cuộc sống, có những điều tưởng như rất đơn giản. Tuy nhiên đó lại là những thử thách khiến nhiều người cảm thấy trầm cảm. Trong đó, cách vẩy rau sống chính là bài học đầu tiên để các chàng trai, cô gái thể hiện sự đảm đang, khéo léo của mình. Việc vẩy rau tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được, kể cả khi đã được chỉ dẫn kỹ càng.

Video: Học vẩy rau, gái đảm vứt luôn rổ rau khiến sư phụ chào thua

Giống như cô nàng đảm đang trong video mới được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội TikTok. Trước khi thực hành việc vẩy rau sống, cô được mẹ mình chỉ dạy kỹ lưỡng, nhắc nhở từng động tác một không khác gì sư phụ.

Cô gái được mẹ hướng dẫn động tác vẩy rau sống kỹ càng

Sau màn thị phạm không để rớt một cọng rau nào ra ngoài của mẹ, cô gái bắt đầu tự mình thực hiện. Xem chừng việc này có vẻ rất dễ dàng nhưng vừa vung tay vẩy nhịp đầu tiên, cả rổ rau bỗng chốc bay xuống nền nhà.

Bắt đầu tự thực hành dưới sự quan sát của mẹ.
Mới chỉ 1 nhịp đầu tiên, rổ rau đã bay ngay xuống sàn nhà.

Đoạn video được đăng tải đã khiến cho dân mạng bật cười thích thú. Có rất nhiều bình luận hài hước về tình huống dở khóc dở cười trên đã được gửi tới chủ nhân của video.

Nhiều bình luận hài hước tới từ dân mạng.

Mẹ said: Khỏi lấy, vứt 

Sau khi vẩy rau thì rổ rau bay vô mặt mẹ chồng :)))) 

Nhanh trí nhặt lên vẩy tiếp 

Rồi hết lấy được chồng nha cưng 

Tổng hợp: Clip TikTok