G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số

G-Dragon tạo dáng kì quái trên bìa Vogue Korea sau 4 năm vắng bóng, và chỉ trong 3 ngày đã đạt doanh số kỉ lục 28.000 bản.

Mới đây, tạp chí danh tiếng Vogue Hàn Quốc đã đăng tải lên Instagram những bức hình chụp G-Dragon cùng với chú thích: “G-Dragon xuất hiện trên trang bìa của Vogue Korea sau 4 năm".  

Được biết, 3 tấm hình trưởng nhóm Big Bang với 3 diện mạo khác nhau được trang trọng làm ảnh bìa tạp chí số ra tháng 10 của Vogue. Đặc biệt, 3 tấm ảnh bìa có ghi “G-DRAGON", “GD" và “Kwon Jiyong" bằng tiếng Hàn, đồng thời chú thích “One Of A Kind" (tạm dịch: hoàn toàn độc nhất vô nhị) trên tất cả các bìa.

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 1
G-Dragon tạo dáng nữ tính trên bìa Vogue Korea

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 2
Bộ hình có chút kì quái với ngọc trai và áo len

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 3
Trưởng nhóm Big Bang cũng diện pajama suit đậm chất vintage

Trong bộ hình, G-Dragon tạo dáng có chút nữ tính pha thêm nét cổ quái. Không hổ danh ông hoàng Chanel, cách phối đồ vintage ẩn dụ mang phong cách riêng của G-Dragon được mix từ các thiết kế nằm trong BST Chanel Fall Collection. Phụ kiện chủ đạo là vòng ngọc trai cầu kỳ, bên cạnh đó trưởng nhóm Big Bang cũng lăng xê bèo nhún, áo len và pajama suit. G-Dragon cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất như tóc đánh rối, sơn móng tay, kẻ mắt,…

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 4
Chất liệu bèo nhún được sử dụng triệt để

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 5
Ngọc trai trắng và nhẫn được G-Dragon tận dụng

Cách G-Dragon tạo dáng khác biệt và độc lạ giúp tạp chí thu hút người nhìn. Kết quả, Vogue tháng 10 có sự xuất hiện của giọng ca “Crooked" đã đạt doanh số 28.000 bản chỉ trong 3 ngày. Con số này giúp Vogue tháng 10 trở thành tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại, lập kỷ lục trong ngành xuất bản tạp chí, vượt qua cả trang bìa của Baekhyun của EXO trên Happer’s Bazzar số tháng 10.

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 6
Tạo dáng đậm chất bà thím

Vẻ đẹp phi giới tính mang thiên hướng nữ tính vẫn là điểm nhấn mà “đại gia bất động sản G-Dragon" muốn thể hiện trong Vogue tháng 10. Không hổ danh trưởng nhóm Big Bang, người đàn ông mang phong cách hiếm mà ít nghệ sỹ Kpop nào có được. Dù tần suất xuất hiện không nhiều nhưng sức ảnh hưởng của “ông hoàng Kpop" G-Dragon dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Một số hình ảnh G-Dragon tạo dáng trong tạp chí Vogue Korea mới đây:

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 7
Nam idol cũng sơn móng tay và kẻ mắt kì lạ

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 8G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 9

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 10

G-Dragon tạo dáng nữ tính giúp Vouge lập kỷ lục doanh số - Ảnh 11
Bộ hình giúp Vogue đạt kỉ lục doanh số sau 3 ngày.

Tiểu sử về G-Dragon

G-Dragon tên thật là Kwon Ji-yong, là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm thực tập sinh của YG Entertainment, G-Dragon chính thức ra mắt với vai trò trưởng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang từ năm 18 tuổi.

G-Dragon là một trong những ca sĩ đình đám của Hàn quốc, hiện tại anh đã có hơn 22 năm trong sự nghiệp ca hát nhưng chưa một ai có thể soán được “ngôi vua" của anh trên thị trường âm nhạc Kpop. Tuy vướng vào nhiều scandal nhưng G-Dragon chưa bao giờ làm fan phải thất vọng, anh luôn cố gắng và đầu tư nghiêm túc cho từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguồn: Tổng hợp