Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK

Thiên Hiện - 30/09/2020

Việc Rosé bị đối xử bất công khiến fans của cô nàng tỏ ra bất mãn. Họ cho rằng giọng ca chính của BLACKPINK chỉ được dành một góc bé xíu so với các bạn.

Tứ đại mỹ nhân đình đám BLACKPINK chuẩn bị comeback nhân thời điểm album đầu tay của nhóm sắp trình làng. Đến hẹn lại lên, cộng đồng fans và fan-only của từng thành viên Hắc Hường lại sôi sục đấu tố, tranh cãi xung quanh vấn đề so kè xem thần tượng của ai được thiên vị hơn. Gần đây, các Fansé - tên fanclub của riêng Rosé đã tỏ ra bức xúc khi cho rằng Rosé bị đối xử bất công trong lần comeback gần đây nhất của BLACKPINK.

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 1

Cụ thể, trong poster nhóm vừa được YG Entertainment tung ra để quảng bá cho ca khúc chủ đề Lovesick Girls thuộc album đầu tay The Album của BLACKPINK, những người hâm mộ Rosé cảm thấy chạnh lòng khi thần tượng của họ chỉ được dành một góc nhỏ trên tổng thể tấm ảnh.

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 2

Thậm chí, những fans khó tính còn than thở diện tích xuất hiện của Rosé còn chẳng nhiều bằng chiếc áo lông Jennie đang khoác trên người: "Còn không được xuất hiện nổi bật bằng cái áo lông của Jennie nữa. Chiếc áo lông ngu ngốc đó đã chiếm hết không gian".

Thậm chí, fans Rosé còn mỉa mai rằng nếu chỉ nhìn thoáng qua, fans trung lập lại tưởng BLACKPINK chỉ có 3 thành viên vì Rosé quá mờ nhạt. Họ chê trách công ty quản lý làm việc thiếu tinh tế khiến Rosé như trở thành thành viên "bổ sung vội cho đủ đội hình BLACKPINK".

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 3

Diện tích xuất hiện ít ỏi cũng khiến Rosé không có được một góc chụp ấn tượng, phô diễn được trang phục hay nhan sắc. Những người hâm mộ kêu ca Rosé bị đối xử bất công cũng phàn nàn việc vị trí đứng của Jennie và Lisa đang chiếm hơn nửa bức ảnh. Điều đó tạo nên một sự không cân đối cho poster nhóm.

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 4

Những người khó tính còn tỏ ra chê trách YG, tố công ty thờ ơ với Rosé, thiên vị Jennie và Lisa lộ liễu: "Rosé dáng cao nhất nhóm nhưng trong ảnh lại bị o ép có mỗi một góc như thấp nhất vậy", "Vẫn là vị trí ngoài rìa lép vế bao năm, tại sao thành viên cao nhất nhóm lại nhỏ xíu một góc trong poster? Trang phục cũng chẳng khoe được gì", "Rosé đã thiệt thòi quá nhiều rồi, từ đợt comeback năm này sang đợt comeback năm khác".

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên fans bất mãn vì chuyện cô nàng Rosé bị đối xử bất công như con ghẻ. Trước đó, có người còn phát hiện ra trang chủ Melon đã cập nhật thiếu ảnh của giọng ca chính BLACKPINK trong loạt teaser của The Album. Thêm vào đó, khi nhóm ra mắt single Ice Cream, fans Rosé cũng than phiền đòi công bằng cho thần tượng.

Fans tố Rosé bị đối xử bất công trong poster mới của BLACKPINK - Ảnh 6

Bên cạnh đó, các Fansé cũng không hài lòng về việc Rosé của họ bị đóng khung hình tượng. Stylist của YG dường như thiếu sáng tạo những kiểu tóc, màu tóc mới mà chỉ cho Rosé dùng đi dùng lại tạo hình quen thuộc như thời How You Like That.

BLACKPINK

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, thuộc sự quản lý của công ty giải trí YG Entertainment. Nhóm nhạc được thành lập vào năm 2016, gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Đến nay, danh tiếng của cả 4 mỹ nhân đang từng bước vươn tầm quốc tế.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên và duy nhất lọt vào bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard và đứng đầu bảng xếp hạng này. 4 cô gái còn đạt thành tích là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trên thế giới có hai video âm nhạc (Kill This Love và Ddu-Du Ddu-Du) đạt được 1 tỷ lượt xem trên nền tảng phát video toàn cầu YouTube.