Fan trả lời đúng câu hỏi thi đại học nhờ Taeyeon (SNSD)

Câu chuyện của fan Taeyeon (SNSD) đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí có người còn đùa rằng "stan đúng idol của đời mình" rồi.

Vào ngày 4/12, một fan của Taeyeon (SNSD) đã đăng tải bài viết khoe mình đã làm đúng câu hỏi cuối cùng trong đề thi Đại học (CSAT) nhờ điền ngẫu nhiên sinh nhật của Taeyeon (9/3). Được biết, CSAT là kỳ thi đầu vào mà học sinh Hàn Quốc bắt buộc phải trải qua để tiếp tục học Đại học và nổi tiếng là rất khốc liệt.

Học sinh này hào hứng viết: "Tôi vừa làm bài thi Đại học xong, và Taeyeon đã cứu rỗi đời tôi!". Người này chia sẻ không có thời gian để làm câu hỏi cuối cùng nên đã điền ngẫu nhiên sinh nhật của idol mình - Taeyeon (9/3) vào phần trả lời: '39' (người Hàn thường viết tháng trước ngày).

Điều không thể ngờ là 39 lại chính là đáp án cho câu hỏi cuối cùng trong đề thi, giúp bạn học sinh trên có thêm 4 điểm quan trọng.
Đã có rất nhiều idol gửi lời chúc tới sĩ tử, cổ vũ các fan vượt qua kỳ thi khó khăn nhưng giúp fan làm bài thi theo cách của Taeyeon (SNSD) thì đúng là hiện tượng hiếm.
Câu chuyện đặc biệt của fan Taeyeon (SNSD) đang được chia sẻ, bàn tán rần rần trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc.
Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nhân phẩm tốt thật sự

- Đu idol cũng có lúc hữu dụng đó

- Làm fan Taeyeon đúng là may mắn

- Chúc mừng nha, nhớ cảm ơn Taeyeon đi bạn

Kỳ thi đại học ở Hàn Quốc được gọi là Suneung (수능) hoặc gọi tiếng Anh là CSAT (College Scholastic Ability Test), diễn ra vào tháng 11 hàng năm. Kỳ thi đại học ở Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vòng đúng một ngày và kéo dài trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Suneung là nổi tiếng là khốc liệt tại Hàn và được ví như cuộc chiến chung của cả phụ huynh và học sinh. Theo quan niệm của người Hàn Quốc, kỳ thi đại học là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời. Nếu vượt qua cánh cửa này, bạn sẽ có một tương lại rạng ngời: công việc ổn định, sự nghiệp, gia đình đều suôn sẻ.

Nguồn tổng hợp