Fan ruột khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk

Thông tin Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, mới đây còn có fan khẳng định chuyện này chắc như đinh đóng cột.

Từ hôm qua tới nay, cái tên Trịnh Sảng là từ khóa hot nhất trong Cbiz cũng như làng giải trí khắp châu Á. Chuyện Trịnh Sảng đã có con với bạn trai cũ, nhờ mang thai hộ nhưng thậm chí còn đòi bỏ con, không nhận cặp song sinh… khiến nhiều người bất ngờ và phẫn nộ. Trước bê bối lớn nhất trong sự nghiệp này, tình trường của Trịnh Sảng bị dân mạng lục tung. Theo đó một loạt các nam nghệ sĩ đã vô tình vướng phải scandal này, trong đó có cả mỹ nam Hàn Quốc Lee Jong Suk.

Fan ruột khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk - Ảnh 1
Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có con cùng nhau

Chuyện Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk được một fan ruột đã rời khỏi fandom tuyên bố là sự thật chứ không phải chỉ dừng lại ở lời đồn. Theo đó, người hâm mộ này cho biết phim “Người Tình Phỉ Thuý" quay từ 1 đến tháng 4/2016. Giữa tháng 3/2016, Trịnh Sảng chia tay bạn trai Hồ Ngạn Bân. Trước đó, khoảng thời gian Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân trục trặc tình cảm, cô đã ngoại tình với Lee Jong Suk.

Fan ruột khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk - Ảnh 2
Fan ruột khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với mỹ nam Hàn Quốc

Fan này chia sẻ: “Chị của các người có gì mà không làm cơ chứ. ‘Tình một đêm’ với nam diễn viên của ekip cũng dám làm mà. Đừng có công kích tôi, chính chị các người nói ra đấy". Bên cạnh đó còn có các thông tin khác được tiết lộ như: “Quay được nửa phim Người Tình Phỉ Thuý thì theo nam chính sang Hàn. Quay được nửa bộ Hạ Chí Chưa Tới thì chia tay náo loạn ầm ĩ. Đến giai đoạn hậu kỳ Thanh Xuân Đấu, cô ta không chịu quay nốt mà bay sang Nhật xem bạn trai đi vệ sinh".

Fan ruột khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk - Ảnh 3
Phong cách đặt tên nickname theo thứ tự bạn trai của Trịnh Sảng

Tiếp tục, dân mạng còn phát hiện ra Trịnh Sảng thường hay đặt tên các nick ảo của mình theo số thứ tự của các bạn trai. Ví dụ như 1 nickname là “yb0009" – được suy luận là viết tắt của từ Ngạn Bân – và anh là người yêu thứ 9 của cô. Sau đó, sau khi chia tay Ngạn Bân thì Trịnh Sảng đã đổi thành “lzs00010". Các thám tử Cnet đã giải mãi rằng từ lzs là bạn trai thứ 10, cũng là viết tắt của từ Li Zhong Shuo – tên phiên âm tiếng Trung của Lee Jong Suk. Điều này chứng tỏ Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk hoàn toàn là sự thật.

Trước những tin đồn đang rất bất lợi cho mình như thế này, Trịnh Sảng vẫn giữ trạng thái im lặng sau lần lên tiếng duy nhất xin mọi người ngừng quan tâm chuyện riêng tư. Có vẻ như lùm xùm của nữ diễn viên sẽ còn được bàn tán xôn xao trong một thời gian dài nữa.

Bên cạnh đó, bộ phim Người tình phỉ thúy hợp tác Trung – Hàn với vốn đầu tư 40 tỷ do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính có thể sẽ không bao giờ được phát sóng do scandal mang thai hộ của nữ chính. Được biết, Quảng điện (tức Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình) đã liệt Trịnh Sảng vào danh sách “đen" và tiến hành gỡ bỏ toàn bộ các sản phẩm nghệ thuật, những tác phẩm chưa được chiếu cũng có nguy cơ ‘đắp chiếu’ mãi mãi.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân”. Ngoài ra cô cũng là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X 2016 cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ

Nguồn: Tổng hợp