Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack

Video ghép mặt Rosé (BLACKPINK) vào mặt chú heo, người cưỡi là Jack đang khiến fan của nữ ca sĩ Hàn Quốc bức xúc vô cùng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 video ghép mặt ca sĩ Jack (Việt Nam) với giọng ca Rosé của BLACKPINK (Hàn Quốc). Video sẽ không gây tranh cãi nếu như gương mặt Rosé không bị ghép và mặt chú heo, còn người ngồi trên lưng là Jack.

Video ghép mặt Rosé vào chú heo khiến fan của cô bức xúc

Chưa biết mục đích thực sự của video này là gì nhưng fan của Rosé (BLACKPINK) vô cùng bức xúc, cho rằng thần tượng của mình bị coi thường. Nhiều người hâm mộ nữ ca sĩ Hàn Quốc đã cho rằng không biết fan của Jack đang ‘làm trò’ gì, hay muốn kéo thêm antifan của nam ca sĩ? Đồng thời, có ý kiến cho rằng nếu không thích nữ ca sĩ Hàn Quốc thì thôi, đừng nên có hành động thiếu tôn trọng người khác như vậy!

Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack - Ảnh 1

Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack - Ảnh 2
Hình ảnh bị cho là thiếu tôn trọng nữ ca sĩ Hàn Quốc

Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack - Ảnh 3
Fan của Rosé rất bức xúc

Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack - Ảnh 4
Jack đang yên bỗng bị ghét lây

Tuy nhiên, một số dân mạng tinh ý cho rằng người này không phải là fan chân chính của Jack, mục đích của việc tạo ra video này là để fan của Jack và Rosé (BLACKPINK) ‘gây war’ với nhau, đồng thời khiến giọng ca ‘Đom Đón’ bị anti nhiều hơn. Chính vì thế, dân mạng cũng đưa ra lời khuyên cho fan của cả 2 là nên tỉnh táo, tránh hiểu lầm rồi gây tổn thương nhau.

Fan Rosé (BLACKPINK) bức xúc vì video ghép chung với mặt Jack - Ảnh 5
Tài khoản được cho là “fan hùa" của Jack thôi, người hâm mộ chân chính cần cẩn thận hơn trước khi chỉ trích nam ca sĩ.

Tiểu sử Rosé

Rosé tên thật Park Chae-young tên tiếng Anh là Roseanne hay Rosie, sinh ngày 11/2/1997, là một nữ ca sĩ người New Zealand gốc Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý. Trong ban nhạc, Rosé có vai trò hát chính, nhảy phụ. Cô gây ấn tượng với giọng ca cao vút, luyến láy uyển chuyển.

Nguồn tổng hợp