Fan quay lưng khi biết tin Trí "thịt bòa" có người yêu

Sau khi có thể khẳng định cô gái đi cùng Trí “Thị Bòa” là bạn gái, cộng đồng mạng có những phản ứng khó đỡ.

Thời gian gần đây, “chồng quốc dân” – Trí Phan liên tục được người hâm mộ bắt gặp tại Sài Gòn. Vừa qua, dân tình đã phải dậy sóng trước những hình ảnh thân mật của anh và bạn gái tin đồn. Trước thông tin như “sét đánh ngang tai” này, hàng loạt fan nữ đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Nhận tin “crush” có bạn gái, tài khoản Tuệ San (@tue.san) buồn đến mức quyết định đi thay đổi kiểu tóc làm cộng đồng mạng phải gửi lời chúc cô “may mắn lần sau”.
Đồng cảnh ngộ với Tuệ San, chủ tài khoản Ashley Huỳnh (@ashleyhuynh__) quyết tuyệt thực khi xem ảnh của Trí “Thịt Bòa” và người yêu.

Chỉ vừa vài tháng trước, Trí “Thịt Bòa” từng thông báo bản thân độc thân. Vì vậy khi biết tin anh có người yêu, đông đảo thành viên của hội chỉ em đã thay đổi trạng thái sang “thất tình online”.

Có một số giả thuyết cho rằng, cô gái này chỉ là bạn của nam Social Star. Ngay sau đó, “team qua đường” đã nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc cả hai tay cầm tay vô cùng tình cảm tại trung tâm thương mại.

Đứng top 1 trong bảng xếp hạng “chồng tương lai” của hội chị em, Trí Phan từng “gây s.ố.c” khi thông báo thích con gái Việt. Nam Social Star từng du học ở Mỹ nhưng nay đã quay trở về và làm việc tại Sài Gòn.

Sở hữu thân hình 6 múi, gương mặt điển trai cùng tài nấu nướng cực đỉnh, Trí “Thịt Bòa” nhanh chóng thu hút sự yêu mến của cộng đồng mạng.